4 Lý do mua Bình xịt khử mùi Nano Bạc công nghệ Nhật Bản

QUÀ TẶNG YAMAKO | 09/03/2023

4 Lý do mua Bình xịt khử mùi Nano Bạc công nghệ Nhật Bản

Bình xịt khử mùi Nano Bạc công nghệ Nhật Bản

Ngăn Mồ Hôi & Giảm Mùi Hôi 100ml

BÌNH XỊT KHỬ MÙI NANO BẠC LOẠI BỎ E NGẠI TẠO TỰ TIN

- Bình xịt khử hôi chân ức chế sự sinh sôi vi khuẩn trong giày do mồ hôi chân tạo ra

- Bình xịt sạch sẽ và khô thoáng với chức năng diệt khuẩn, hương thơm dịu bạc hà

- Bình xịt dễ dàng sử dụng khi xịt trực tiếp vào giày, dép bốt, mũ bảo hiểm....

- Bình xịt được thiết kế an toàn, không gây kích thích da, hay mẩn ngứa khi sử dụng

Giá Ưu Đãi chỉ duy nhất hôm nay

50%SALE49.000đ99.000đ

+ 30-35k tiền phí vận chuyển

+ Ưu đãi giảm giá trong ngày

4 LÝ DO NÊN MUA XỊT KHỬ MÙI NANO BẠC

Chân bị hôi khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người, ảnh hưởng đến chất lượng công việc và cuộc sống. Để giải quyết được tình trạng này, bạn có thể trang bị cho mình những sản phẩm khử mùi hôi chân tốt. 4 lý do lên sử dụng xịt khử mùi hôi chân hiệu quả ngay lập tức, giúp bạn thoải mái và tự tin hơn.

Lý do 1):Bình xịt khử hôi chân ức chế sự sinh sôi vi khuẩn.

Ngày mưa thời tiết ẩm ướt tạo điều vi khuẩn sinh sôi nảy nở trên giày và dễ gây ra mùi chân. Nhưng đừng lo, từ giờ đã có chai xịt khử mùi Nano Bạc theo công nghệ Nhật bản. Đây  giải pháp khử mùi, diệt khuẩn cho giày và mùi hôi chân tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Lý do 2) Bình xịt với chức năng diệt khuẩn, tạo hương thơm bạc hà dễ chịu.

Sử dụng công nghệ phân tử Bạc (Ag+) có tác dụng ức chế, giảm khả năng phát triển của vi khuẩn và nấm cùng các thành phần tự nhiên giúp cho đôi bàn chân luôn sạch sẽ thơm tho.

Bình xịt giày dép, Chai xịt hôi chân khử mùi giày

Lý do 3) Bình xịt dễ dàng sử dụng khi xịt trực tiếp vào giày, dép bốt, mũ bảo hiểm....

Sản phẩm với cơ chế xịt nhanh dạng phun sương, thẩm thấu tức thì và không gây nhờn rít, bạn sẽ thấy thoải mái hơn ngay sau khi sử dụng xịt khử mùi tay chân. Bịt xịt khử mùi dễ dàng xịt trên các chất liệu: Giày, Bốt, Ủng, Mũ bảo hiểm... đều có thể xử lý hiệu quả mọi mùi hôi trong thời gian nhanh chóng.

Lý do 4) Bình xịt được thiết kế an toàn, không gây kích thích da, hay mẩn ngứa khi sử dụng.

Tính năng xịt khử mùi hôi chân và giày Nano công nghệ bạc Ag+. Công nghệ xịt Nano mới nhất 2023: Giúp khử mùi nhanh hơn, đặc biệt khô hơn dạng xịt nước truyền thống. Với hoạt chất Colagen thẩm thấu nhanh vào các chất liệu vải, không gây kích thích da, hay mẫn ngứa khi sử dụng. Thời gian hiệu lực lên đến 48h.

Chai Xịt Khử Mùi Giày Dép NaNo Bạc, Xịt Khử Mùi Hôi Chân

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Mình chơi cho đội bóng nữ học viện ngân hàng, do phải đi giày trong thời gian dài, giày và chân mình rất hôi. Mình đã sắm 1 em bình xịt giày Nano cảm giác thật sư dễ chịu, mình giờ tự tin hơn nhiều.

Thu HươngTuyển nữ bóng đá Học viện ngân hàng

Do tính chất công việc là ngồi nhiều để chơi đàn cho Band nhạc của mình. Chân mình rất hôi lên sợ ảnh hưởng đến mọi người. Mình đã lên mạng tìm hiểu là Bình xịt Nano sử dụng giảm hôi chân đến 48h, mình rất thích điều này.

 

Xem thêm:

2 Tác dụng nên chọn mua xịt khử mùi hôi chân hiệu quả tức thì

Chân bị hôi khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người, ảnh hưởng đến chất lượng công việc và cuộc sống. Để giải quyết được tình trạng này, bạn có thể trang bị cho mình những sản phẩm khử mùi hôi chân tốt. Dưới đây là top 5 xịt khử mùi hôi chân hiệu quả ngay lập tức, giúp bạn thoải mái và tự tin hơn.

–  Tác dụng 1: Tự tin, thoải mái

Nếu bạn đã từng cảm thấy ngại ngùng ở nơi đông người vì mùi hôi chân, hôi giày thì việc “phòng thủ” một chai xịt khử mùi chân là vô cùng cần thiết.

Sản phẩm với cơ chế xịt nhanh dạng phun sương, thẩm thấu tức thì và không gây nhờn rít, bạn sẽ thấy thoải mái hơn ngay sau khi sử dụng xịt khử mùi tay chân.

Không quan trọng chất liệu giày dép và độ rộng, độ dày như thế nào, những sản phẩm hữu cơ tự nhiên đều có thể xử lý hiệu quả mọi mùi hôi trong thời gian nhanh chóng.

Việc xịt khử mùi Adidas hay Nike, Puma, Reebook, Fila,… đều trở nên dễ dàng, giúp cho người dùng thêm tự tin hơn trong quá trình giao tiếp với mọi người trong các môi trường công sở, trường học,….

Vừa khử được mùi hôi, vừa lưu lại hương thơm dễ chịu; đó là điểm cộng lớn của các sản phẩm xịt khử mùi được sản xuất bằng cơ chế sinh học.

Dòng xịt khử mùi xe ô tô của Nhật là một điển hình của sản phẩm khử mùi đáng tin cậy giúp người dùng thêm tự tin khi ra ngoài gặp gỡ.

Bình xịt giày dép khử mùi giày,

– Tác dụng 2: Thư giãn và an toàn tuyệt đối

Những sản phẩm xịt khử mùi tay chân hữu cơ như Fuwa3e, EO Organic,…. bên cạnh khả năng khử mùi tuyệt đối còn giúp người dùng cảm thấy thực sự thư giãn, thoải mái.

Việc sử dụng các thành phần lành tính từ thiên nhiên, hạn chế tối đa việc sử dụng cồn để xịt khử mùi hôi chân giúp người dùng hoàn toàn an tâm khi xịt dung dịch vào không khí xung quanh hoặc trên các bề mặt tiếp xúc gần.

Các sản phẩm này hoàn toàn không chứa những chất gây hại có nguồn gốc hóa học. Thành phần tự nhiên với chiết xuất tinh dầu chính là nguyên nhân khiến cho dòng sản phẩm này còn được dùng để xịt khử mùi mũ bảo hiểm hay xịt khử mùi thuốc lá.

Ngoài việc sử dụng ngoài da, sản phẩm còn dùng để xịt khử mùi tủ lạnh mà không lo lắng ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm trữ trong tủ.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status