7 Mẹo sử dụng giày bảo hộ lao đông không đau chân

QUÀ TẶNG YAMAKO | 07/04/2023

Bên cạnh việc bảo hộ cho đôi chân thì giày bảo hộ cũng có một vấn đề nhỏ đối với người dùng. Đặc biệt là chúng thường gây đau nhức cho đôi chân người dùng, do trọng lượng của loại giày này thường lớn. Để giải quyết vấn đề này, dưới đây sẽ đưa ra cho bạn 7 Mẹo sử dụng giày bảo hộ không đau chân.

Bạn đã chọn đúng size giày bảo hộ lao động hay chưa?

Giày bảo hộ lao động phải có kích cỡ vừa vặn với đôi chân của bạn.

 

(Size giày phải có kích cỡ vừa vặn với đôi chân của bạn).

Một đôi giày chật khiến cho những bộ phận đầu ngón chân, gót chân bị thương. Như vậy hiệu quả bảo vệ đôi chân của giày bảo hộ giảm đáng kể.

Tổng hợp các Mẹo đi giày bảo hộ lao động ở Nam Định cho thợ công nhân

Luôn luôn đi tất
Cũng như những loại giày khác, giày bảo hộ lao động giá rẻ ở Nam Định có lớp lót êm ái. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải mang theo tất khi đi giày bảo hộ.

Một đôi tất nhỏ có tác dụng:

Tăng thêm độ êm ái khi đi giày. Thấm hút mồ hôi hiệu quả. Giảm ma sát da bàn chân với giày, Phòng ngừa bệnh liên quan tới nấm chân. Tận dụng phấn rôm
Phấn rôm thường được sử dụng cho em bé để làn da bé khô thoáng và không bị hăm. Trong trường hợp bạn không muốn dùng tất khi đi giày bảo hộ lao động thì bạn có thể tận dụng phấn rôm. 
Cho lượng nhỏ phấn rôm vào trong giày. Khi bạn đi giày bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

 

TÌM HIỂU ] Giày Đi Làm Công Nhân - SafetyCare

 

Sử dụng băng Urgo
Để giảm đau cho ngón chân và gót chân có một cách rất đơn giản đó là sử dụng miếng băng Urgo. Bạn hãy dán miếng băng Urgo vào gót chân và ngón chân.

Miếng dán Urgo có tác dụng giảm cọ sát giữa da bàn chân với giày. Như vậy đôi chân không bị đau, trầy xước.

Dùng miếng lót
giày bảo hộ lao động tại Nam định. 
Giày bảo hộ lao động có lớp lót bên trong. Không chỉ chị em đi giày cao gót, giày búp bê mới cần tới miếng lót. Một miếng lót silicon nhỏ giúp bạn bảo vệ đôi chân tốt nhất khỏi đôi giày bảo hộ lao động cứng.

 

 

Miếng lót silicon có tác dụng:

Giảm ma sát cho đôi bàn chân
Đối với đôi giày rộng thì miếng lót còn tăng thêm độ vừa vặn với kích cỡ bàn chân
Dùng xà phòng
Không có nhiều người biết được một công dụng khác của xà phòng đó là: bảo vệ đôi bàn chân khỏi ma sát của giày bảo hộ. Mẫu giày bảo hộ lao động tại Nam địnhsản xuất từ da thường có độ cứng. Xà phòng hoặc nến giúp cho miếng da của giày bảo hộ lao động mềm hơn.

Bạn chỉ cần dành chút ít thời gian thoa đều xà phòng nên miếng da. Sau đó bạn đi giày bình thường và chân không bị trầy xước.

Làm rộng giày bảo hộ chỉ bằng túi nước

Giày bảo hộ lao động Nam định đa dạng về mẫu mã kiểu dáng

Không, bạn chỉ cần dùng túi nước là vấn đề được giải quyết nhanh chóng. Đặt túi nước vào trong đôi giày giúp cho giày được nới rộng thêm.

 

giaybaoholaodong

 

Dùng lăn khử mùi
Lăn khử mùi có tác dụng khử mùi hôi. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng cho vùng gót chân và gót chân giảm trầy xước da, phồng rộp.

Không đi giày bảo hộ ngay cả khi bạn nghỉ giải lao. Thường xuyên đi giày bảo hộ không tốt cho đôi chân. Đôi chân bị hầm bí, nóng và dễ bị bệnh về da.

Do đó hãy tận dụng giờ nghỉ giải lao để tháo bỏ giày bảo hộ lao động. Khi bạn đi chân trần hoặc mang dép khi đi ăn, đi lại nghỉ ngơi cũng sẽ rất thoải mái.

Massage chân
Massage nhẹ nhàng bàn chân giúp máu được lưu thông tốt và giảm đáng kể tình trạng nhức mỏi của đôi chân. Thao tác thực hiện rất đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Trên đây là: 7 Mẹo sử dụng giày bảo hộ lao đông không đau chân cho công nhân, người lao động công trường cần đi giày bào hộ nhé.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status