An toàn cho đôi mắt nhờ Kính bảo hộ lao động bảo vệ mắt

QUÀ TẶNG YAMAKO | 24/10/2023

Đôi mắt là một trong những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể con người chúng ta, có khả năng chịu tổn thương lớn nếu không chú ý bảo vệ. Môi trường làm việc độc hại, thời tiết nắng nóng, bụi bẩn chính.. là những nguyên nhân phổ biến gây hại cho mắt cho chúng ta. Vì vậy ta nên trang bị cho mình kính bảo vệ mắt mỗi khi ra đường hay tham gia giao thông.

 

 

Ngày nay Đồ bảo hộ lao động là thiết bị dụng cụ rất cần thiết với những người công nhân đặc biệt là những công nhân điện, cơ khí hay những công nhân làm việc ở ngoài công trường xây dựng luôn phải đối mặt những thời tiết môi tiết môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe cảu ta thì nó là không thể thiếu. Và một trong những đồ bảo hộ nhắc đến hôm nay đó là kính bảo hộ mắt. Bài viết này Vua Bảo Hộ sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu kính bảo vệ mắt được sử dụng nhiều nhất hiện nay! Kính bảo hộ lao động bảo vệ mắt nên trang bị cho mình kính bảo vệ mắt mỗi khi ra đường hay tham gia giao thông.

 

 

Công dụng của các loại kính bảo vệ mắt

Kính bảo hộ giảm 90% các chấn thương nghiêm trọng về mắt. Kính ngăn chặn mắt tiếp xúc với hóa chất, bụi,… bắn vào mắt. Bên cạnh đó, kính còn có khả năng chống 99% tia UV, chống hiện tượng co giãn đồng tử. Do vậy, kính có thể phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh về mắt mà vẫn tạo cảm giác thoải mái làm việc. Ngoài ra, đeo kính còn tăng nét thẩm mỹ, thời trang khi lao động.

– Kính bảo hộ làm giảm nguy cơ gây tổn thương cho mắt,

bởi vì nếu chúng ta làm trong môi trường có nhiều khí bụi hay môi trường làm việc sử dụng máy hàn, máy khoan, có thể những mảnh vụn văng bắn vào mắt gây tổn hại đến mắt của người lao động.

– Kính mắt bảo hộ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh về mắt

 Môi trường có chứa nhiều bức xạ như trong quá trình hàn điện, sử dụng tia laze, tia hồng ngoại, tử ngoại trong công nghiệp y tế và phòng thí nghiệm sẽ làm giảm mắc một số bệnh liên quan đến mắt như viêm giác mạc đục thủy tinh thể, bỏng võng mạc do các tia bức xạ hoặc các khi độc hại do trong quá trình làm việc.

Kính bảo hộ lao động

Mang kính bảo hộ giúp giảm tới 90% các chấn thương nghiêm trọng về mắt

– Kính mắt bảo hộ an toàn cho đôi mắt của bạn

Dù làm việc trong bất cứ môi trường nào nhờ có kính bảo hộ sẽ giúp bạn bảo vệ được đôi mắt một cách tốt nhất. theo như điều tra mới đây thì đối với các doanh nghiệp đã sử dụng kính mắt bảo hộ (trắng) có đến 90% là không bị tổn thương về mắt.

Kết luận: Việc bảo vệ đôi mắt là vấn đề vô cùng quan trọng thế nên bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của đôi mắt đến sức khỏe mỗi chúng ta. Vì vậy, giải pháp để bảo vệ bạn, bảo vệ cho người lao động thì doanh nghiệp cần tự giác và luôn sẵn sàng chuẩn bị cho người lao động kính mắt bảo hộ (trắng) để họ làm việc.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status