An toàn với Giày cách điện Jogger Bluto

QUÀ TẶNG YAMAKO | 19/07/2023

Yêu cầu an toàn ngoài trời đôi khi mang đến những yêu cầu khá cụ thể - như giày cách điện. Đối với những người làm việc trong điện lực, cách điện và an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi bật mí giày cách điện Jogger Bluto!

Đặc điểm của giày Safety Jogger PLUTO

- Giày Cách điện 18kV

- Da thật nguyên tấm. Chống thấm nước

- Mũi Composite chống dập ngón và lót Kevlar chống đinh.

- Đế giày PU 2 lớp chống trơn trượt, chống dầu

 

 

Giày bảo hộ cách điện Safety Jogger PLUTO là giày bảo hộ dành cho thợ điện, nổi bật với khả năng cách điện đến 18kV cùng những tính năng bảo vệ toàn diện khác như: Chống đinh, chống dập ngón, chống trượt SRC, chống dầu (Oil-Resistance), chống thấm nước,...

Giày cách điện Jogger Bluto không chỉ cung cấp sự thoải mái vượt trội, nhưng nó còn thêm tính năng an toàn cần thiết - cách điện. Đây là những đặc điểm nổi bật của đôi giày này:

Cách điện tối đa

Jogger Bluto được thiết kế với khả năng cách điện lên đến 18000 volt, bảo vệ bạn khỏi các rủi ro điện nguy hiểm trong thực hiện công việc hay trong môi trường xung quanh. Tính năng chống dập ngón và chống đâm xuyên cơ bản của giày bảo hộ. Nhưng với vật liệu Composite siêu nhẹ, vượt trội hơn về tính chịu nhiệt, cách điện. Hơn nữa độ đàn hồi của Composite cho phép Mũi giày bảo vệ tốt hơn thay vì bị biến dạng khi bị tác dụng lực vượt mức như mũi Thép.

 

 

Sự thoải mái cả ngày

Đế giày được làm từ cao su tổng hợp dẻo,chống đinh,đi không để lại dấu chân giúp giảm chấn hiệu quả, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng suốt cả ngày làm việc.

 

 

Độ bền vượt trội

Đôi giày được sản xuất từ chất liệu cao cấp, kèm theo đó là kỹ thuật may tinh tế và chắc chắn, hứa hẹn độ bền ké dài theo thời gian.

Kích cỡ đa dạng

Sản phẩm có sẵn trong một loạt các kích cỡ, đảm bảo rằng mọi người đều có thể tìm thấy kích cỡ phù hợp nhất với bản thân.

 

Giày bảo hộ lao động Safety Jogger Pluto

 

Thiết kế thời trang

Bạn không cần hi sinh phong cách cá nhân để đảm bảo an toàn. Giày Jogger Bluto cũng được thiết kế với kiểu dáng thời trang và màu sắc hợp mốt, giúp bạn luôn tự tin trong mọi tình huống.

 

 

Nếu công việc đặt ra yêu cầu khắt khe về an toàn và bạn muốn giữ phong cách thời trang, đừng bỏ qua giày cách điện Jogger Bluto - lựa chọn hoàn hảo cho an toàn và phong cách.

Kết luận: Để chọn được nơi uy tín để mua giày chính hãng Jogger hãy tham khảo các phản hồi của khách hàng và tìm địa chỉ website đã được chứng thực uy tín nhé.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status