Bảo vật Áo điều hoà dành cho công nhân

QUÀ TẶNG YAMAKO | 26/06/2023

Vì sao nên trang bị cho công nhân áo điều hòa?
Người công nhân phải thường xuyên hoạt động trong điều kiện nóng bức và ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Cần trang bị áo điều hòa cho nhân viên để họ có thể làm việc thoải mái nhất
Hiện nay, nước ta đang bước vào thời kỳ công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Vì vậy mà lượng lao động đang tăng lên đáng kể. Có những công ty lên đến hàng nghìn công nhân. Để đảm bảo an toàn lao động cũng như giúp cho nhân viên thoải mái hơn khi làm việc, bạn có thể sử dụng áo điều hòa. Đây là một thiết bị bảo vệ lao động với tính năng làm mát nhanh chóng và bảo vệ da khỏi nhiều tác nhân nguy hại từ môi trường. Cùng xem qua bài viết sau để hiểu hơn nhé.


 

Tại sao nên trang bị cho công nhân áo điều hòa?
Có rất nhiều chủ doanh nghiệp thắc mắc, tại sao lại trang bị áo điều hòa cho công nhân. Mỗi chiếc áo điều hòa thường mắc hơn nhiều so với những bộ đồ bảo hộ lao động khác. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến quyết định này, cụ thể như:
Áo điều hòa giúp tránh nắng hiệu quả
Đối với những người công nhân thường xuyên phải tiếp xúc ánh nắng mặt trời như xây dựng, làm vườn, giao hàng thì rất cần những chiếc áo điều hòa. Mỗi chiếc áo điều hòa đều được may bằng vải cotton và polyester cao cấp có tác dụng ngăn chặn tia nắng, tia UV và tia cực tím hiệu quả. Đây là tác nhân chính gây đen da, sạm da hoặc ung thư da.

 


Áo điều hòa giúp chống nắng hiệu quả
Ngoài ra, sử dụng áo điều hòa còn giúp cho nhân viên tránh được lượng khói bụi và các chất độc hại có thể xâm nhập vào cơ thể. Từ đó, người công nhân sẽ được bảo vệ toàn diện.
Áo điều hòa giúp chặn mưa gió

Có thể bạn chưa biết, áo điều hòa còn hoạt động tốt trong điều kiện mưa gió, ẩm ướt. Cơ chế đặc biệt trong cách thiết kế giúp cho áo điều hòa có khả năng chống nước và không thấm hút. Bạn có thể sử dụng áo điều hòa dưới trời mưa hoặc trong những khu vực ẩm có nhiều nước bẩn. Loại áo này sẽ ngăn chặn các tia nước bắn vào cơ thể và loại bỏ chúng. Đây thực sự là tính năng hữu ích mà không có nhiều sản phẩm có được trên thị trường.


(Quạt áo điều hoà chống nước)

 

Mức giá không quá cao
Thực tế, những chiếc áo gió, áo chống nắng đã có mức giá dao động từ 500.000 – 800.000₫. Vậy thì việc bỏ ra 1-1,4 triệu đồng mua một chiếc áo điều hòa có thật sự mắc. Khi mà loại áo này đáp ứng được đầy đủ tiêu chí an toàn lao động mà lại giúp công nhân thoải mái khi làm việc hơn. Đây chắc chắn là những thứ vô giá, bởi người lao động luôn là nguồn lực chính của công ty. Nếu như sức khỏe của họ bị ảnh hưởng sẽ làm giảm tiến độ và thiệt hại cho công ty. Vì vậy, bạn nên cân nhắc đặt mua áo điều hòa cho các công nhân của mình nhé.


Lời kết: Trên đây là những lý do bạn nên trang bị áo điều hòa cho công nhân. Đây là một sản phẩm đặc biệt với nhiều công dụng, hãy thử dùng nhé.
 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status