Cách chọn áo điều hoà chất lượng và đạt hiệu quả tốt nhất?

QUÀ TẶNG YAMAKO | 06/03/2023

Có rất nhiều người vì muốn mình thật đẹp trong mắt người khác nên khi ra đường, dù trời có nóng hay lạnh cũng phải ăn mặc thật sành điệu. Nước ta được chia thành hai miền Bắc Nam với thời tiết, khí hậu khác biệt một cách rõ rệt. Nếu như miền Bắc có đủ 4 mùa xuân, hạ, thu, đông thì miền Nam chỉ có hai mùa nắng và mưa. Chính vì vậy để lựa chọn được trang phục hợp với thời tiết giúp bảo vệ sức khỏe, vừa thể hiện được gu thẩm mỹ cá nhân không phải là chuyện đơn giản.

Việc chọn được đồ bảo hộ, thời trang còn phụ thuộc vào chất liệu vải cấu tạo lên. Do đó, Cách chọn áo điều hoà chất lượng và đạt hiệu quả tốt nhất? xem bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Mua Áo điều hòa Nhật Bản

Áo điều hoà làm mát, ngoài bộ pin quạt xịn, bền ra thì chiếc áo rời vô cùng quan trọng.

Chọn vải thế nào cho phù hợp thì khi mặc gió thổi nó mới mát dễ chịu và không bị hấp nóng?

1. Áo điều hoà vải chất liệu Polyeste

Nhược điểm: vải gió, polyeste hay còn được gọi là polymer, là loại vải tổng hợp. bản chất của Polyeste là một loại nhựa, nó hấp thụ ánh sáng mà không phản xạ ánh sáng. Do đó nếu làm việc ngoài trời sẽ hấp thụ nhiệt năng cao, và rất bí, đôi khi nắng to gây bỏng rát bề mặt vải, khiến ta cảm giác nóng và khó chịu. Làm việc trong môi trường thời tiết nắng nóng, đặc biệt miền bắc và miền trung Việt Nam.

Ưu điểm: Vải gió phù hợp với ai làm trong nhà xưởng, không làm việc ngoài trời, sẽ không bị ánh nắng xuyên thấu và gây nóng rát bề mặt vải.

- Áo mặc nhẹ hơn chất liệu khác!

2. Áo điều hoà vải chất kaki:

Chất kaki tỷ lệ cotton cao là loại chất chắn được bức xạ nhiệt tốt, khi gặp ánh nắng mặt trời, Sợi vải Kaki sẽ phản xạ ánh nắng tốt mà không hấp thụ nhiệt, làm cho mặt trong của áo khi tiếp xúc với da vẫn có cảm giác mát và thoải mái, người mặc không bị bí, nóng rát và khó chịu như chất gió. Do đó mà kết hợp với gió từ quạt sẽ khiến cơ thể mát. Không bị nóng, khó chịu.

Nhược điểm: Áo sẽ không được phồng như áo gió, mỏng nhẹ.

Tuy nhiên làm việc ngoài trời nên ưu tiên chọn lựa chất liệu làm mát và chắn nắng tốt.

Do đó nếu các bạn làm việc ngoài trời nắng nóng, hãy chọn cho mình áo điều hoà chất liệu Kaki tỷ lệ cotton nhiều. Sẽ khiến cơ thể mát và thoải mái!

✅ Ngoài chất liệu, form dáng và đường may của chiếc áo điều hoà không kém phần quan trọng.

- Áo điều hoà không phải chỉ cần may lên rồi khoét lỗ áo vào là thành 1 chiếc áo làm mát.

- Áo điều hoà chuẩn tiêu chí Nhật cần đáp ứng các điều kiện về thông số nghiêm ngặt. Tỷ lệ kích thước các vị trí may sao cho gió thổi được tất cả các bộ phận trong cơ thể, mát nhất.

- Đường may chắc chắn, thẳng đẹp, áo căng phồng lên form chuẩn và thẩm mỹ nhất.

- Áo không phải căng phồng to rộng là đẹp, độ căng áo vừa phải, lên form áo cũng phải phù hợp với vóc dáng cân đối của người mặc. Vừa mát, vừa đẹp thẩm mỹ, tinh tế sang trọng!

Kết luận: Vậy là chúng ta sẽ chọn được áo điều hoà vải Kaki hay vải Polyeste tuỳ theo nhu cầu mục đích sử dụng.

1 Thảo luận:
binh-luan

Tran Van

06/03/2023

tôi chọn màu Kaki đẹp

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status