Cẩn thận mất tiền oan khi mua Pin Quạt Áo điều hoà 80.000 mAH

QUÀ TẶNG YAMAKO | 04/07/2023

Trên thị trường đang hỗn loạn các thông tin về Pin Quạt áo điều hoà, gây ra sự nhầm lẫn về tính năng lợi ích của sản phẩm. Mà người tiêu dùng lại chưa có sự tìm hiểu kỹ dẫn đến mất tiền Oan cho những sản phẩm đang bị thổi phồng về thông số kỹ thuật không đúng. Khi mà trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều các chiêu trò tăng dung lượng Pin áo điều hoà: 50.000 mAH và 80.000 mAH là hoàn toàn sai sự thật cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

 

(cần phải bảo vệ người tiêu dùng trước các truyền thông không đúng sự thật)

 

Áo điều hòa 80.000mAh liệu có thật?

Gần đây mình có thấy thông tin pin áo điều hoà / pin áo quạt lên tới 80.000mah mà hơi giật mình. Thông thường pin áo điều hoà nhật bản là 12v, 13v, 15v, 17v và dung lượng 20.000mah, 24.000mah, 26.000mah chứ chưa nghe nói pin áo điều hoà nhật bản lên tới dung lượng 80.000mah.

 

(Pin Lithum Ion 12v)

 

Bởi vì pin quạt áo điều hoà phải cài trong áo, nếu dung lượng càng lớn, pin áo quạt càng nặng dẫn đến việc di chuyển khó khăn. Trên thị trường áo điều hoà hay áo điều hoà nhật bản hiện nay có rất nhiều người bán hàng nhái không chỉ gây ra những phiền toái cho người dùng áo điều hoà, áo quạt điều hoà, áo quạt gió, mà còn ảnh hưởng đến uy tín của các nhà sản xuất áo điều hoà Nhật Bản hàng đầu. Đặc biệt là pin quạt áo điều hoà mà kém chất lượng rất dễ gây nguy hiểm nghiêm trọng.

 

 

Đề xuất xem chi tiết: 

 

 

Pin quạt áo điều hoà 80.000mah liệu có thật?

Khi mua hàng áo điều hoà không phải chỉ xem mẫu mã mà bạn phải thực sự hiểu được thông tin pin quạt áo điều hoà mới chọn được áo điều hoà tốt, chính hãng. Mình khẳng định 80.000mah nó to đến độ phải gọi là trạm sạc chứ không đơn giản là cục pin mang theo áo điều hoà nữa nha.

Có nên mua áo điều hoà 80.000mah, mua áo điều hoà ở đâu, giá áo điều hoà như thế nào là tốt? Review áo điều hoà cho mọi người thấy nhé. Làm sao để chọn được pin áo điều hoà chính hãng, áo điều hoà có pin 80.000mah có thật không? Hãy cùng mình lật tẩy chiêu trò Pin áo điều hoà 80.000mAh liệu có thật này nhé.

Các tiêu chuẩn của 1 Pin 10.000 mAH đã có thông số tiêu chuẩn quy định, do đó thêm 10.000 mAH thì độ dày và cao của Pin là gấp đôi

 

 

1 Pin 80.000 mAh đúng chuẩn sẽ có chiều cao gần bằng 1 cái điện thoại khi để thẳng đứng.

 

(Độ dày và cao của Pin 80.000 mAh)

 

Do đó trên thị trường các thông tin về mua bán Áo điều hoà có dung lượng Pin là 80.000mAH là sai sự thật gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng. Các bạn chú ý là mua giá rẻ nhưng dùng không đúng như chất lượng kỳ vọng:

Bời vì giá 1 bộ pin quạt 20.000 mAH đúng chuẩn Nhật bản đã có giá từ 1tr2 đến 1tr5. Do đó áo quạt 80.000 mAh có thật sự rẻ chỉ 750.000 hay không? Hay đây là chiêu trò thổi phồng giá không đúng của người bán.

 

(có thể chúng ta sẽ phải mua lại nhiều lần và tăng chi phí)

 

Khám phá 2 loại pin Áo điều hòa chính hãng và pin áo điều hoà giá rẻ

Pin Cell và Pin Lithium,

xem pin áo điều hoà loại nào tốt, pin áo điều hoà nào là pin chất lượng cao, pin áo điều hoà nào là pin bền và an toàn nhất.

Chúng ta sẽ so sánh chi tiết cho các bạn thấy pin áo điều hoà chính hãng là dòng pin Lithium Polymer và pin áo điều hoà giá rẻ là pin cell để từ đó các bạn xem loại pin áo điều hoà nào là pin áo quạt gió chuẩn, chất lượng cao, bền và an toàn nhất nhé, pin áo điều hoà nào tốt.

Pin Cell

 

(Pin Cell có cấu tạo các viên pin xếp cạnh nhau)

 

Cách chọn áo điều hoà, cách chọn pin áo điều hoà, các loại pin áo điều hoà thì loại nào tốt nhé Chiếc pin áo điều hoà, pin quạt áo điều hoà ngày trước làm bằng pin cell, bao gồm nhiều cục pin ghép sát nhau.

Loại pin quạt áo điều hoà này là loại lâu đời, nhanh hết pin, nhanh chai, độ bền kém, thường xuyên phải sửa pin áo điều hoà. Loại pin cell này thường sử dụng trong áo điều hoà giá rẻ, áo quạt gió nhật bản dùng pin kém chất lượng. Hiện tại những áo điều hoà chính hãng sẽ đắt hơn áo điều hoà giá rẻ vì dùng quạt áo điều hoà không chổi than và sử dụng pin áo điều hoà, pin quạt áo điều hoà, pin áo điều hoà nhật bản là

Pin Lithium Polymer

 

 

Pin lithium gồm các loại polymer ghép sát nhau, đồ bền rất cao được dùng trong các pin của điện thoại, chỉ cần sạc pin áo điều hoà tầm 5h là có thể dùng được từ 8-16h, pin lâu chai.

Kết luận: Sau khi tìm hiểu các thông tin trên sẽ chia giúp cho khách hàng có thể so sánh 2 loại pin áo điều hoà chính hãng là pin lithium và pin áo điều hoà giá rẻ là pin cell để các bạn được rõ nhé.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status