Chọn Kính 3 M để bảo vệ tai nạn lao động về mắt

QUÀ TẶNG YAMAKO | 08/03/2023

Chọn Kính 3 M để bảo vệ tai nạn lao động về mắt

Nguyên nhân tai nạn lao động về mắt

Không đeo kính bảo vệ mắt. Theo thống kê tai nạn lao động, cứ ba trong số năm công nhân bị thương không đeo kính bảo hộ tại thời điểm xảy ra tai nạn.

Đeo kính bảo hộ không đúng và không phù hợp cho loại công việc. Thống kê cũng báo cáo rằng khoảng 40% công nhân bị thương đã đeo kính bảo hộ không phù hợp với môi trường công việc khi tai nạn xảy ra.

Tìm hiểu về kính bảo hộ 3M

Kính bảo hộ 3M luôn là lựa chọn đáng tin cậy cho người lao động, đảm bảo độ an toàn và thẩm mỹ. Tất cả các kính bảo hộ 3M đều đáp ứng tiêu chuẩn ANSI và cung cấp khả năng chống tia cực tím, thấu kính polycarbonate hấp thụ 99% tia UV.

Ngoài ra, 3M cung cấp nhiều loại màu thấu kính dành riêng cho từng tác vụ để giúp giảm chói, căng thẳng và mệt mỏi cho mắt, cũng như một loạt các lớp phủ thấu kính:

Lớp phủ cứng, chống sương mù sự kết hợp giúp chống mài mòn và chống sương.

Kính bảo hộ 3M cung cấp nhiều sản phẩm hiện đại và phong cách để bạn lựa chọn. Thiết kế bảo vệ mắt không được hạn chế tầm nhìn, chuyển động hoặc cản trở chức năng của sản phẩm bảo vệ cá nhân khác khi kết hợp với nhau.

Kính bảo hộ mắt phải vừa khít với khuôn mặt nhất có thể, gọng kính có các tính năng điều chỉnh vừa vặn, sống mũi có thể điều chỉnh để duy trì vị trí phù hợp với khuôn mặt.

Khi đeo chụp tai chống ồn, hãy chọn kính bảo hộ có gọng kính mỏng hoặc dây đeo ôm sát vào một bên đầu để giảm ảnh hưởng của chúng đến khả năng bịt kín tai của lớp đệm chụp tai.

Đó là sự cải tiến khác biệt của kính bảo hộ 3M.

Tác dụng của kính bảo hộ 3M

Kính bảo hộ 3M có tác dụng quan trọng nhất là bảo vệ đôi mắt của bạn an toàn trong quá trình làm việc, giúp chống lại các hóa chất độc hại, bụi bẩn, tránh cho mắt khỏi bị trầy xước và ảnh hưởng từ các tia tĩnh điện.

Kính bảo hộ 3M mang lại cảm giác thoải mái, an toàn khi sử dụng, khi sử dụng kính bảo hộ do có thiết kế đặc biệt giúp kính không vị giới hạn tầm nhìn, chống chịu va đập cao.

Khống gây cảm giác hoa mắt, chóng mặt khi sử dụng lâu từ 4-8 tiếng.

Chất lượng quang học của kính bảo hộ 3M rất tốt ( đạt kết quả cao nhất ở phần kiểm tra của bài lực cầu khúc xạ, khúc xạ điện Astigmatic, năng khúc xạ hình lăng trụ và khuếch tán ánh sáng).

Kiểu dáng của kính bảo hộ 3M thường thích hợp cho các kỹ sư, bảo trì viên, nhân viên kỹ thuật, điều hành sản xuất, công nhân…

Màu sắc của kính là màu trong suốt, tránh cho mắt khỏi bị lóa, giúp người dùng nhìn được rõ các vật ở xung quanh. Ngoài ra kính bảo hộ còn hấp thụ được tia cực tím, tránh được va đập, tránh các vật gây hại cho mắt như côn trùng, dị vật hay các vật lạ khi làm việc bắn vào mắt.

 

Kết luận: Trong lao động tai nạn là điều không mong muốn, tuy nhiên sự chuẩn bị trong bảo hộ lao động là cần thiết. Hãy chọn cho mình 1 chiếc kính 3M để bảo vệ mắt ngay nhé.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status