Độc đáo Mũ bảo hộ có điều hòa nhiệt độ mát mẻ cho công nhân

QUÀ TẶNG YAMAKO | 27/08/2023

Độc đáo Mũ bảo hộ có điều hòa nhiệt độ lợi ích cho công nhân 

Thiết bị này chạy bằng pin, bao gồm một quạt điện, một lưới lọc, một khay nhỏ đựng nước. Quạt hút không khí từ bên ngoài, đi qua lưới lọc, được bù ẩm sẽ phun vào bên trong mũ, đem lại cảm giác mát mẻ cho người đội. 

 

(Độc đáo Mũ bảo hộ có điều hòa nhiệt độ lợi ích cho công nhân)

Mũ điều hòa nhiệt độ là gì? Đây là Thiết bị này có thể lắp dễ dàng vào bất cứ chiếc mũ bảo hiểm nào. Chiếc máy điều hòa không khí này đang được bán với giá 400.000 đ.

Một tên gọi khác của Mũ điều hòa nhiệt độ là: Mũ chống nắng có quạt

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm:
– Pin sử dụng năng lượng mặt trời
– Mũ Nhựa chắc chắn chống va đập
– Hoạt động bền bỉ theo năm tháng Màu: vàng, xanh, đỏ
– Kích thước: dài 29cm x rộng 23cm x cao 15cm
Mũ ĐIỀU HÒA chạy trực tiếp bằng năng lượng mặt trời nên phải ánh nắng mặt trời thì quạt sẽ hoạt động, càng nắng thì càng quay mạnh

 

(Một tên gọi khác của Mũ điều hòa nhiệt độ là: Mũ chống nắng có quạt)

Khả năng bảo vệ của Mũ quạt điều hòa

Mũ chống nắng có quạt là một vật dụng tuyệt vời để bảo vệ làn da bạn khỏi sự độc hại của tia UV (bức xạ tia cực tím) và có thế giúp bạn không còn phải thêm phiền phức khi bôi kem chống nắng lên mặt. Rất nhiều loại mũ có chỉ số UPF (Ultraviolet Protection Factor) 30+ hoặc 50+.

Chỉ số UPF là một hệ thống đo lường lượng bức xạ UV có thể xuyên qua vải. Chỉ số UPF 30+ có thể ngăn được 96% bức xạ UV, trong khi đó chỉ số UPF 50+ có thể ngăn chặn được tới 99%.

 

(Khả năng bảo vệ của Mũ quạt điều hòa rất đáng chú ý)

Rất nhiều loại mũ có lưới thoáng khí ở các bên làm giảm chỉ số UPF, nhưng chỉ một lượng không đáng kể. Bởi có nhiều công ty sử dụng loại lưới vải (lỗ dày và nhỏ) có chỉ số tương tự các phần khác của chiếc mũ, nên chỉ có một phần nhỏ tia nắng xuyên qua được mắt lưới.

Độ thông thoáng

Đội một chiếc Mũ chống nắng có quạt vào một ngày nóng nực sẽ giúp bạn mát mẻ hơn, nhưng cũng sẽ khiến bạn như bốc hoả nếu nó không thoáng khí tốt. Hầu hết các loại mũ chống nắng đều được làm từ vải thoáng khí và sẽ không phản tác dụng trừ khi bạn vận động mạnh. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần một chiếc mũ với các mặt thoáng khí ở xung quanh.

Sự thoải mái

Một điều quan trọng nữa bạn cần quyết định trước khi mua một chiếc Mũ chống nắng có quạt, đó là bạn sẽ đội chiếc mũ đó khi tham gia hoạt động gì. Nếu bạn định đi leo núi, bạn sẽ cần một chiếc mũ vành nhỏ để dễ dàng nhìn lên nhưng vành mũ không đập vào lưng và rơi mất. Nếu bạn định chạy bộ, hãy tìm mua một chiếc mũ thật nhẹ và thoáng khí tốt nhưng không dễ dàng bị tuột hay thổi bay khi có gió.

 

Mũ điều hòa gắn Pin năng lượng mặt trời

Sự tiện lợi nằm ở chỗ Mũ điều hòa không phải sạc pin, khi lao động dưới trời nắng chiếc quạt tự động quay làm giảm thời gian, tiết kiện điện năng cho người sử dụng.

1 Thảo luận:
binh-luan

Cao Minh

26/08/2023

Chiếc mũ này hay phết

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status