Gia tăng thương hiệu cho công ty nhờ Quần Áo Bảo Hộ Lao động

QUÀ TẶNG YAMAKO | 21/12/2023

Hiện nay, có rất nhiều Doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sử dụng Quần áo Bảo hộ Lao động để giúp gia tăng thương hiệu của công ty trên thị trường, nhờ đó ký kết được các hợp đồng chất lượng, giúp tăng doanh thu cho công ty. Chính vì vậy, Vua Bảo Hộ đánh giá Quần Áo Bảo Hộ Lao động là ĐỒNG PHỤC cực kỳ quan trọng trong quá trình làm việc. Trong bài viết này, hãy cùng Shop khám phá những sự thật thú vị về loại quần áo này nhé!

 

(Quần áo Bảo hộ Lao động tạo sự chuyên nghiệp để giúp gia tăng thương hiệu của công ty trên thị trường)

 

QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG LÀ GÌ ?

Quần áo bảo hộ lao động: là loại trang phục được thiết kế dành riêng cho đối tượng người lao động đặc thù cũng như chuyên nghiệp trong một số lĩnh vực có độ nguy hiểm cao như hóa chất, cơ khí, xây dựng, hầm mỏ, y tế, vệ sinh môi trường… 

Với mục đích hạn chế các tác động xấu từ môi trường bên ngoài, đồng thời giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của hóa chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe con người, Quần áo bảo hộ là một phần quan trọng không thể thiếu giúp đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng. Ngoài ra, nó cũng thể hiện được chế độ đãi ngộ tuyệt vời của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình.

 

 

Chất liệu thường được sử dụng để may QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Thông thường, Quần áo bảo hộ sẽ được may từ 3 loại vải, bao gồm vải cotton, vải kaki và vải kate.

 - Vải cotton là loại vải may mặc được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay với khả năng thấm hút mồ hôi vượt trội, độ bền cao, mang lại sự thoải mái và dễ chịu tuyệt đối cho người dùng. 

 - Vải kaki sở hữu độ cứng và dày dặn hơn một chút so với các chất liệu khác. Do vậy, chúng có đặc điểm vượt trội là ít nhăn, khả năng thấm hút mô hôi và giữ màu tốt. 

 - Vải kate là chất liệu được pha sợi giữa Cotton và Polyester mang ưu điểm hút ẩm cực kỳ tốt, mặt vải phẳng mịn và rất dễ trong việc giặt là.

Mục đích sử dụng và ý nghĩa của quần áo bảo hộ lao động

 - Sử dụng quần áo bảo hộ lao động nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn về tính mạng cho người lao động.

 - Giúp nâng cao hiệu quả cũng như năng suất lao động giúp công việc hoạt động trơn tru, hiệu quả và phát triển hơn.

- Bảo đảm tính an toàn về vệ sinh, tạo sự thuận lợi và tiện ích trong quá trình làm việc.

- Hạn chế tối đa những sự cố có thể xảy ra trong quá trình làm việc như tai nạn nghề nghiệp cũng như những thiệt hại nghiêm trọng khác cho người lao động.

- Góp phần bảo vệ môi trường sinh thái và môi trường làm việc tốt hơn.

Ý nghĩa của quần áo bảo hộ lao động

 - Quần áo Bảo hộ Lao động để giúp gia tăng thương hiệu của công ty trên thị trường, nhờ đó ký kết được các hợp đồng chất lượng, giúp tăng doanh thu cho công ty.

- Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình: Quần áo bảo hộ lao động thường được thiết kế với màu sắc chủ đạo theo hình ảnh của công ty, có in logo trên bề mặt, từ đó tăng khả năng nhận diện thương hiệu đối với công chúng.

- Tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp: Tại những công trường, nơi có thể thường xuyên xảy ra hàng loạt những vấn đề ngoài ý muốn và sự cố bất ngờ, việc trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động nói chung và trang phục bảo hộ nói riêng sẽ góp phần giảm thiểu thiệt hại về người và của. Điều quan trọng hơn nữa là nó có thể tăng niềm tin của nhân viên cũng như khách hàng về sự chuyên nghiệp và mức độ đầu tư của doanh nghiệp trong dài hạn.

- Tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam về bảo hộ lao động: Hiện nay, theo quy định của pháp luật nước ta, việc bảo hộ lao động luôn được ưu tiên hàng đầu trong môi trường làm việc ẩn chứa nhiều rủi ro.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status