Giày bảo hộ đi công trường cần những yếu tố nào để luôn đảm bảo AN TOÀN

QUÀ TẶNG YAMAKO | 03/11/2023

Những năm gần đây tai nạn lao động trong ngành xây dựng luôn chiếm tỉ lệ cao. Một trong những lý do dẫn đến tai nạn nguy hiểm đó chính là việc không trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động cần thiết đặc biệt là giày bảo hộ đi công trình.

 

giay-chong-dinh

(nếu không có giày bảo hộ chân sẽ dễ bị hoại tử khi dẫm phải đinh)

Giày bảo hộ đi công trường là gì ?

Khái niệm: Giày bảo hộ đi công trường: là trang bị không thể thiếu đối với bất kì  người công nhân nào khi làm việc tại các công trường xây dựng. Sử dụng giày bảo hộ đi công trình giúp các kĩ sư, công nhân xây dựng hạn chế được tối đa các rủi ro trong quá trình làm việc như va đập mạnh, hay bị các vật sắc nhọn đâm xuyên qua.

Giày bảo hộ đi công trường thực tế cũng là giày bảo hộ lao động, tuy nhiên được sản xuất và thiết kế chủ yếu khi làm việc ngoài trời với điều kiện thời tiết khắc nhiệt, mưa nắng thất thường nên được cấu tạo đặc biệt hơn nhũng loại giày bảo hộ lao động khác.

 

(giày bảo hộ công trường là lựa chọn số 1 cho chống va đập)

 

Giày bảo hộ đi công trrường có gì đặc biệt

Thân giày: thường được làm bằng da thật có độ bền cực kì cao, chống thấm nước tốt, khó sờn rách sau một thời gian dài sử dụng.

Mũi giày: được bọc thép hoặc composite để chống va đập, chống ngã, chống đâm xuyên, chống dập ngón chân khi bị gạch đá hoặc vật nặng rơi vào chân giúp giảm thiểu tối đa các chấn thương gây nguy hiểm cho bàn chân khi di chuyển trong công trường.

Đế giày: bên trong được trang bị lớp lót bằng sắt để tăng khả năng chống đinh, chống đâm thủng, bên ngoài đế giày thường được làm bằng chất liệu PU hay lớp có khả năng chống lại sự ăn mòn của các hóa chất, đồng thời giày bảo hộ đi công trình thường được thiết kế thêm khả năng chống trơn trượt, chống tĩnh điện, chống nước,… tùy thuộc vào từng thiết kế của các hãng giày và môi trường làm việc khác nhau.

 

(giày bảo hộ công trường chống nhiệt độ cao tốt)

 

Địa chỉ cung cấp giày bảo hộ đi công trình uy tín

Hiện nay trên thị trường giày bảo hộ có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất cũng như phân phối trực tiếp các dòng giày bảo hộ để có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc của bạn. Tuy nhiên bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, có những thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo an toàn cho bản thân mình giúp quý khách tập trung hơn vào công việc.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status