Giày bảo hộ Safety Jogger Pluto S3 cho Thợ Điện An toàn làm việc

QUÀ TẶNG YAMAKO | 24/04/2023

THỢ ĐIỆN THÌ NÊN ĐI GIÀY BẢO HỘ NÀO NÀO CHO AN TOÀN ?

Tại sao Thợ điện cần đi Giày Bảo Hộ ?

Thợ điện là một công việc khá phổ biến ở hầu hết các tỉnh, địa bàn trên cả nước. Thế nhưng đây cũng là nghề vất vả, đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt môi trường làm việc của họ rất khắc nghiệt. 

Chỉ cần một sơ suất nhỏ khi thao tác trên cột trụ, người thợ điện có khi phải đánh đổi bằng sinh mạng của mình.

Nghề thợ điện luôn phải đối diện với những hiểm nguy - Ảnh: Tú Uyên

Nghề thợ điện luôn phải đối diện với những hiểm nguy

Hôm nay, Shop sẽ giới thiệu cho bạn 1 ứng cử viên đứng hạng nhất trong top giày bảo hộ cách điện.

Đó là Safety Jogger Pluto S3

Tính năng của Safety Jogger Pluto S3

Giày bảo hộ cách điện Safety Jogger -Pluto S3 là một sản phẩm nổi bật có thiết kế hiện đại đảm bảo được tính an toàn cho người dùng phù hợp với nhiều công việc. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm Safety Jogger -Pluto S3 nhé!

- Như một đôi giày có hầu hết các tính năng của giày cách điện trên các thị trường (18,000V)

- Mũi giày composite của giày bảo hộ lao động cách điện có khả năng đàn hồi rất tốt, cộng với tính năng siêu nhẹ giúp người đi điện dễ dàng di chuyển và bảo vệ ngón chân không bị vật cứng va đập.

- Sợi Kevlar - một chất liệu dùng trong sản xuất áo chống đạn nay đã được dùng làm lớp lót chống đâm thủng cho giày bảo hộ Jogger Pluto S3.

- Điều này sẽ giúp cho đôi chân của bạn được bảo vệ không bị xuyên qua các vật liệu như thép, đinh, ..

- Phần lót chân được làm bằng cao su Latex tạo sự êm ái và thoải mái mỗi khi mang

- Đế là PU / TPU có khả năng chống thấm dầu rất tốt

- Da nubuck chính hãng rất bền và an toàn

- Các cách điện an toàn giày hỗn ngón chân có sắc độ bền, và các siêu nhẹ tính năng làm cho nó đơn giản cho thợ điện để cơ động trong khi vẫn bảo vệ họ ngón chân từ được đánh bởi khắc nghiệt mục.

- Kevlar sợi đã được sử dụng như một thủng chống lót cho Jogger Pluto S3 bảo vệ giày, mà là một tài liệu sử dụng trong các sản xuất của đạn áo khoác. Đây sẽ ngăn chặn bạn chân từ bị thủng bởi điều đó như thép, móng tay, và khác sắc nét đối tượng.

- Các mủ cao su chân lót cung cấp êm ái và thoải mái mỗi lần bạn mặc nó.

Lưu ý khi chọn giày bảo hộ lao động

Lựa chọn giày bảo hộ có kích thước phù hợp

Một đôi giày có cao cấp, đắt tiền đến đâu nhưng không vừa vặn với đôi chân của bạn thì cũng chỉ là đồ bỏ đi. Bởi, bạn sẽ chẳng thể nào di chuyển thoải mái được trên đôi giày quá chật hoặc quá lỏng lẻo. Vì thế, lưu ý đầu tiên khi chọn mua giày bảo hộ là hãy lựa chọn đôi giày vừa vặn với bàn chân của mình.

 

Nếu có điều kiện, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp cửa hàng bán giày để thử. Thời điểm đi thử giày lý tưởng nhất trong ngày là vào cuối buổi chiều muộn hoặc buổi tối. Vì đó là khi đôi chân của bạn lớn nhất; theo tính toán, kích thước bàn chân của bạn vào buổi đêm có thể “phồng ra” từ 5-10% do phải chịu đựng sức nặng của cơ thể cả ngày.

Lựa chọn tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Safety Jogger Pluto S3

Mỗi môi trường làm việc sẽ chịu tác động của các tác nhân khác nhau. Vậy nên, tùy vào đặc điểm của môi trường làm việc mà bạn nên tham khảo trước các tính năng của giày, để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ví dụ, nếu bạn làm việc trong ngành điện thì hãy lựa chọn cho mình đôi giày có tính năng cách điện. Còn nếu hoạt động trong phòng thí nghiệm thì hãy ưu tiên mẫu giày có khả năng chống hóa chất.

Lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín

Kết luận:  Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều các cơ sở cung cấp giày bảo hộ. Tuy nhiên, có một thực tế đó là không phải đơn vị nào cũng mang đến những sản phẩm chất lượng, chính hãng. Do đó, tìm hiểu kỹ thông tin của địa chỉ đó cũng như tham khảo ý kiến của những người đi trước là vô cùng cần thiết.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status