Hướng dẫn 5 Bước lắp Quạt Áo điều hòa đúng cách

Nguyễn Thế Mạnh | 16/09/2023

Hướng dẫn 5 Bước lắp Quạt Áo điều hòa đúng cách

LỜI MỞ ĐẦU

Xin chào các bạn hôm nay tôi có những chia sẻ với cộng đồng những người sử dụng đồ bảo hộ những kinh nghiệm quý giá trong nghề. Áo điều hòa là một trong những sản phẩm nhập từ Nhật Bản về Việt Nam được các Công nhân, thợ cơ khí, người làm việc ngoài trời săn đón nhất trong thời gian gần đây. Các bạn có biết số người kiệt sức vì nắng nóng đang tăng cao và Áo điều hòa sẽ giúp giảm bớt các tác hại trên một cách đáng kể.

 

(Thời tiết nắng nóng nhu cầu mua Áo Điều Hòa tăng cao)

Đề xuất xem: Kinh nghiệm chọn đúng Áo điều hòa Nhật bản cho người mới

Sử dụng pin quạt sạc nhập bên Nhật đúng cách vừa tăng độ bền của sản phẩm vừa tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc phải mua sản phẩm áo điều hòa mới.

Vậy làm sao để sử dụng pin quạt áo điều hòa có hiệu quả và lâu dài? Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh các sản phẩm áo điều hòa Nhật Bản chính hãng, khách hàng không thể bỏ qua những thông tin mà Luận chuẩn bị chia sẻ dưới đây.

(Bài chia sẻ là tổng hợp các kinh nghiệm nghiên cứu sâu về sản phẩm)

 

1. Phụ kiện Áo Điều Hòa Nhật Bản là gì?

Đây là câu hỏi của nhiều bạn khách hàng khi cần Vua Bảo Hộ tư vẫn mỗi khi có nhu cầu. Để trả lời câu hỏi trên chúng ta sẽ đi phân tích đơn giản như sau:

Phụ kiện là: thiết bị phụ và các bộ phận, chi tiết không phải là thành phần của thiết bị, công trình chính, nhưng nhất thiết phải có để bảo đảm sự hoạt động bình thường.

Xem chi tiết: Nên mua Áo điều hòa thông thường hay Áo điều hòa có thương hiệu nổi tiếng

Còn Phụ kiện Áo Điều Hòa Nhật Bản

Khái niệm: Bộ phụ kiện Áo Điều Hòa  là Sản phẩm gồm: Áo + 2 Quạt gió + Pin + Sạc  + Dây cáp nối được kết nối với nhau một cách chắc chắn nhờ công nghề dây chuyền hiện đại của Nhật Bản.

 

2. Hướng dẫn Sử dụng Phụ kiện Áo Điều Hòa Nhật Bản

Sau đây là phân tích chuyên sâu cách sử dụng các chi tiết sản phẩm các bạn nhé:

2.1 Pin áo điều hòa

Pin quạt sạc nhập bên Nhật là loại pin có dung lượng lớn, có thể sạc nhanh trong khoảng 5 giờ đồng hồ và hoạt động trong 10-18 tiếng liên tục với 4 cấp độ khác nhau. Sau mỗi lần sử dụng, pin sẽ cạn năng lượng, do đó khách hàng phải tiến hành sạc pin để sử dụng cho lần tiếp theo.

(Pin Áo Điều Hòa Nhật Bản chuẩn chính hãng luôn uy tín)

 

- Chú ý: cẩn thận kết nối pin đúng với dây sạc, ổ sạc trước khi kết nối vào ổ điện.

- Để đảm bảo pin quạt sạc nhập bên Nhật có chất lượng tốt nhất, khách hàng không nên sạc pin ngắt quãng, không liên tục vì có thể dẫn đến tình trạng cháy nổ hoặc chai pin của sản phẩm.

- Theo dõi quá trình sạc pin có vào điện hay không, thời gian sạc pin kéo dài trong bao lâu, có diễn biến gì bất thường xảy ra không.

- Lựa chọn nguồn điện sạc pin phù hợp, đảm bảo pin vào điện khi sạc, không chập chờn. Kiểm tra các thông số điện định mức, đầu sạc pin quạt sạc nhập bên Nhật chấp nhận cả 2 loại nguồn 110V và 220V.

 

CẢNH BÁO: Quý khách hàng tuyệt đối không được vừa sạc vừa sử dụng vào mục đích khác vì như thế sẽ gây chai pin, phồng pin hoặc thậm chí có thể cháy nổ pin.

2.2 Quạt, dây sạc Áo điều hòa

Các bạn chú ý: Khi mới mua áo điều hòa về, các bộ phận của áo sẽ được tách rời và như vậy, chắc chắn quạt gió sẽ chưa thể hoạt động được. Do đó, yêu cầu đầu tiên đó là bạn cần phải lắp đặt các bộ phận này vào với nhau để có được một sản phẩm hoàn chỉnh.

(QuạtÁo Điều Hòa Nhật Bản chuẩn được đóng gói theo quy chuẩn châu âu)

 

Để lắp đặt áo điều hòa, bạn hãy thực hiện lần lượt các bước như sau:

Bước 1: Xoay ngược chiều kim đồng hồ để tháo nắp ren quạt ra khỏi 2 chiếc quạt điều hòa của áo

Bước 2: Lắp quạt vào áo điều hòa

Lưu ý khi xoay ren quạt, chúng ta cần xoay đến mức độ vừa phải để cố định quạt vào áo điều hòa. Không nên siết quá chặt vì như vậy sẽ có thể làm mất ren quạt.

Bước 3: Lắp dây nối giữa pin và quạt áo điều hòa

Bước 4: Cắm đầu dây còn lại của dây nối vào ổ cắm trên cục pin áo

Bước 5: Nhấn và giữ nút nguồn trong 3 giây để khởi động.

Áo điều hòa sẽ có 4 chế độ gió theo cấp độ tăng dần để khách hàng có thể linh hoạt điều chỉnh theo nhu cầu của mình.

Như vậy, chỉ cần làm theo hướng dẫn lắp đặt áo điều hòa trên đây là bạn đã có thể sử dụng áo điều hòa trong những ngày nắng nóng khắc nghiệt rồi.

 

3. Mua Phụ kiện Áo điều hòa Nhật bản chính hãng

Để có thể chọn mua cho mình 1 bộ Áo điều hòa Nhật bản chính hãng thì đầu tiên các bạn phải lên mạng tìm hiểu, nghe ngóng thông tin từ những người đã sử dụng, các đánh giá phản hồi sẽ giúp chúng ta có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm.

(Bộ phụ kiện Áo Điều Hòa Nhật Bản chuẩn được khách hàng tin dùng)

 

Lời khuyên: Nhưng hiện nay trên cộng đồng người lao động thì đều đang có xu hướng tìm đến showroom Áo điều hòa Nhật Bản có trụ sở tại Nam định để tìm mua được hàng chuẩn chỉ nhập khẩu từ Nhật Bản.

1 Thảo luận:
binh-luan

Đỗ Diệu Linh

16/09/2023

Em xin giá 1 pin quạt không áo ạ

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status