Hướng dẫn dùng PIN QUẠT ÁO ĐIỀU HOÀ Nhật Bản đúng cách (Pin siêu bền)

QUÀ TẶNG YAMAKO | 29/03/2023

Hướng dẫn dùng PIN QUẠT ÁO ĐIỀU HOÀ Nhật Bản đúng cách (Pin siêu bền)

Khi sử dụng áo điều hòa thì chắc chắn không thể nào bỏ quên phụ kiện là sạc Pin áo điều hòa Nhật bản. Sử dụng loại sạc nào thì phù hợp và sạc áo điều hòa đúng cách ra sao?
Mặc dù sử dụng áo điều hòa vô cùng đơn giản nhưng muốn kéo dài tuổi thọ của sản phẩm này thì bạn cần phải có mẹo. Chỉ đơn giản từ việc sạc áo điều hòa cũng góp phần tác động đến tuổi thọ của pin. Bạn đã biết sạc áo điều hòa vừa nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật hay chưa? Nắm bắt ngay mẹo hay này để trở thành người dùng áo điều hòa thông thái.

Bài viết sau đây về: Pin áo điều hòa Nhật bản

Loại sạc PIN áo điều hòa đang được tin dùng là gì?
Hiện nay, mọi người thường có xu hướng lựa chọn loại Pin áo điều hòa Nhật bản có dung lượng lớn là 20.000 mAh để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Loại pin áo điều hòa này có thời gian sử dụng lên tới 8 - 18 tiếng mà độ bền của pin cũng cao hơn. 

Để có thể sạc pin được nhanh chóng và an toàn hơn thì không thể nào thiếu được sạc pin. Sạc Pin áo điều hòa Nhật bản được khuyên dùng và mọi người cũng rất ưa chuộng chính là loại sạc có thể sử dụng với cả nguồn điện 110V và 220V. Như vậy, chúng ta sẽ có thể sạc đầy pin chỉ trong vòng 5 - 6 giờ mà vẫn đảm bảo thời gian sử dụng cho sản phẩm.

Loại sạc Pin áo điều hòa Nhật bản cũng có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế nếu như bị hư hỏng. Vì vậy, bạn cũng không cần phải lo lắng rằng mình sẽ phải mua mới toàn bộ phụ kiện áo điều hòa khi bị hỏng sạc pin. Chỉ cần tìm mua loại sạc chính hãng và có chân cắm phù hợp với pin của áo điều hòa đang sử dụng là có thể dùng bình thường.

Hướng dẫn cách sạc Pin áo điều hòa Nhật bản đúng cách
Pin áo điều hòa là một thiết bị điện tử. Bởi vậy, chỉ khi bạn sử dụng đúng cách thì mới đảm bảo độ an toàn và kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm. Một số cách sạc áo điều hòa cũng như lưu ý khi sạc áo điều hòa dưới đây sẽ rất hữu ích dành cho bạn.

Không nên sạc Pin áo điều hòa liên tục
Nhiều người vì lo lắng dung lượng pin không đủ cho nhu cầu sử dụng nên thường sạc áo chống nóng  điều hòa ngay cả khi nó chưa hết pin. Tuy nhiên cách làm này không những gây tốn kém điện năng mà còn  khiến cho pin áo điều hòa dễ bị chai. Như vậy sẽ gây ảnh hưởng lớn đến thời gian sử dụng của pin áo điều hòa.

Một khi pin bị chai thì bạn có thể thấy rằng thời gian sạc pin  sẽ nhanh hơn nhiều so với trước đây. Nhưng thực tế thì chúng ta không thể sử dụng được pin tương ứng với thời gian dự tính ban đầu. Điều đó cho thấy rằng bạn đã sạc áo điều hòa không đúng kỹ thuật. 

Lưu ý rằng: bạn chỉ nên tiến hành sạc áo điều hòa khi trên pin xuất hiện cảnh báo pin yếu. Có như vậy mới có thể duy trì được dung lượng của pin đúng như mới. 

Sạc pin quá lâu, sạc qua đêm lên chú ý 8-10 tiếng
Bạn đừng nghĩ rằng cứ sạc Pin áo điều hòa Nhật bản càng lâu thì thời gian sử dụng sẽ càng dài hơn. Thời gian để sạc đầy pin tiêu chuẩn là khoảng từ 6 - 10 tiếng. Vì vậy, tuyệt đối không được sạc pin qua đêm, sạc quá lâu. Nếu như tiếp diễn tình trạng này, về lâu dài sẽ khó tránh khỏi bị cháy, nổ pin. 

Chính vì vậy, bạn cần tính toán thời gian sạc pin thật chuẩn để không gây ra những sai lầm đáng tiếc.

Pin quạt sạc nhập bên Nhật là loại pin có dung lượng lớn, có thể sạc nhanh trong khoảng 5 giờ đồng hồ và hoạt động trong 10 – 12 tiếng liên tục với 4 cấp độ khác nhau. Sau mỗi lần sử dụng, pin sẽ cạn năng lượng, do đó khách hàng phải tiến hành sạc pin để sử dụng cho lần tiếp theo.

Để đảm bảo chất lượng hoạt động được lâu dài cũng như sự an toàn khi sạc, khách hàng cần chú ý những điều sau đây:

🔸Chú ý, cẩn thận kết nối pin đúng với dây sạc, ổ sạc trước khi kết nối vào ổ điện.

🔸 Để đảm bảo pin quạt sạc nhập bên Nhật có chất lượng tốt nhất, khách hàng không nên sạc pin ngắt quãng, không liên tục vì có thể dẫn đến tình trạng cháy nổ hoặc chai pin của sản phẩm.

🔸 Theo dõi quá trình sạc pin có vào điện hay không, thời gian sạc pin kéo dài trong bao lâu, có diễn biến gì bất thường xảy ra không.

🔸 Lựa chọn nguồn điện sạc pin phù hợp, đảm bảo pin vào điện khi sạc, không chập chờn. Kiểm tra các thông số điện định mức, đầu sạc pin quạt sạc nhập bên Nhật chấp nhận cả 2 loại nguồn 110V và 220V.

🔸 Quý khách hàng tuyệt đối không được vừa sạc vừa sử dụng vào mục đích khác vì như thế sẽ gây chai pin, phồng pin hoặc thậm chí có thể cháy nổ pin.

Kết luận: Của bền tại người, nếu chúng ta có kiến thức thì sẽ làm sản phẩm tốt lên. Hi vọng những kiến thức giá trị trong bài sẽ giúp Khách hàng tăng tuổi thọ của sản phẩm lên. 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status