Hướng dẫn Phơi Áo điều hoà đúng cách giữ áo bền đẹp

QUÀ TẶNG YAMAKO | 06/06/2023

Áo điều hòa đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất nhất hiện nay. Nhờ có nhiều công dụng đặc biệt giúp cho người sử dụng mát lạnh giữa ngày hè, hạn chế các bệnh do say nắng gây ra. Áo được thiết kế đặc biệt có 2 chiếc quạt mini ở hai bên sườn giúp cho người mặc luôn cảm thấy thoáng mát, không còn cảm giác khó chịu khi ra mồ hôi.

 

 

Người sử dụng áo điều hoà không chỉ cần đặc biệt chú ý đến quá trình giặt áo điều hoà mà còn lưu ý đến việc phơi áo điều hoà như thế nào để áo được bền nhất.

Quá trình phơi áo điều hòa nhiệt độ cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng của áo. Để sản phẩm luôn tươi mới như ban đầu, bạn nên tránh phơi áo trực tiếp dưới ánh nắng gay gắt. Dù có khả năng chống nắng nhưng khi vừa giặt xong bạn đã để áo tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, áo phải thay đổi cấu trúc để thích nghi. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến khả năng chống nắng của áo.

 

 

Kết luận: Bạn có thể phơi áo trong bóng râm bởi khả năng hút ẩm của nó khá tốt. Đồng thời, khi phơi áo nên lột mặt trái để tránh bị bạc màu.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status