Khẩu trang 3M là gì? 3 Tác dụng của khẩu trang 3M

QUÀ TẶNG YAMAKO | 10/03/2023

Một trong những vấn đề nóng toàn cầu hiện nay, thu hút sự quan tâm của toàn xã hội đó chính là tình trạng môi trường ngày một xấu đi. Đặc biệt, với tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nặng, nếu không cẩn thận khi đi ra đường thì bạn sẽ mang bệnh vào mình. Việc đầu tiên bạn cần làm để cải thiện tình trạng xấu này chính là việc bạn tự bảo vệ mình bằng cách đeo Khẩu trang hoạt tính 3M. Hãy sử dụng những cách phòng tránh khói bụi khi đi đường sau để bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân.

Khẩu trang 3M
1. Khẩu trang 3M là gì? 3 Tác dụng của khẩu trang 3M
Hiểu rõ định nghĩa về khẩu trang 3M là cách tốt nhất để sử dụng sản phẩm đúng cách, khoa học. Theo đó, khẩu trang 3M có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, được gia công sản xuất tại nhiều quốc gia: Nhật Bản, Trung Quốc…

Là thương hiệu nổi tiếng, 3M đặc biệt chú trọng đến chất lượng trong từng sản phẩm. Vì vậy, trước tình hình dịch bệnh Corona diễn biến phức tạp như hiện nay, bạn có thể yên tâm trong việc sử dụng khẩu trang 3M để chống bụi, ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp, viêm phổi….

Khẩu trang 3M được làm bằng nguyên liệu cacbon hoạt tính. Có khả năng thanh lọc bụi bẩn, vi khuẩn có trong môi trường lên tới 95%. Đặc biệt, với thiết kế dạng ôm khít khuôn mặt, giúp ngăn chặn nhiều yếu tố độc hại, ô nhiễm trong không khí. Sử dụng khẩu trang 3M sẽ không gây đau nhức tai. Bởi lẽ sản phẩm được làm từ vải không dệt, cao su có tính đàn hồi cao.

Với những người lao động thường xuyên phải làm việc và tiếp xúc với môi trường độc hại, sử dụng khẩu trang 3M chống hơi hóa chất, phòng tránh tình trạng đau đầu, khó thở, ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp. 

2. Khẩu trang 3M dùng được bao lâu?
Theo nhà sản xuất khuyến cáo, khẩu trang 3M được thiết kế cho 1 lần sử dụng trong vòng 8 tiếng. Tuy nhiên với những trường hợp chỉ sử dụng khẩu trang 3M để đi làm, môi trường ít độc hại có thể sử dụng sản phẩm trong 1 tuần. 

3. Khẩu trang 3M có giặt được không?
Đây là băn khoăn của rất nhiều người khi sử dụng khẩu trang 3M để ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn. Là dòng khẩu trang được thiết kế chỉ sử dụng liên tục trong 8 tiếng làm việc nên tốt nhất, trong quá trình sử dụng, không giặt khẩu trang 3M và tái sử dụng. Vì hóa chất có thể làm ảnh hưởng đến cấu trúc các hạt than hoạt tính bên trong của sản phẩm.

4. Hướng dẫn cách đeo khẩu trang 3M đúng cách

Đeo khẩu trang 3M là cách tốt nhất để phát huy tối đa những ưu điểm của sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều loại khẩu trang 3M khác nhau về kiểu dáng thiết kế, tuy nhiên cách đeo khẩu trang 3M cần đảm bảo đúng theo các bước như sau:

Bước 1: Đặt khẩu trang 3M lên mặt
Bước 2: Kéo dây buộc bên trên khẩu trang vòng qua đầu sao cho dây buộc nằm bên trên lỗ tai. 
Bước 3: Kéo dây buộc còn lại vòng qua đầu, sao cho dây buộc nằm phía dưới lỗ tai. 
Bước 4: Dùng hai tay, điều chỉnh thanh kim loại điều chỉnh sao cho vừa khít với sống mũi. 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status