Kinh Nghiệm Chọn Lựa Giày Bảo Hộ Jogger Chính Hãng

QUÀ TẶNG YAMAKO | 13/11/2023

Giày bảo hộ Jogger

Khái niệm: là thương hiệu giày bảo hộ lao động nổi tiếng của Bỉ. Việc mang giày bảo hộ lao động rất quan trọng. Nó giúp bảo vệ đôi bàn chân, hạn chế thấp nhất những hậu quả khi xảy ra tai nạn lao động. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu giày bảo hộ lao động. Tuy nhiên Jogger là thương hiệu được ưa chuộng nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu những Kinh nghiệm chọn mua giày bảo hộ lao động Jogger chính hãng nhé.

 

(Showroom chính hãng bán giày bảo hộ Jogger)

 

Giày bảo hộ jogger chính hãng: sản phẩm mang đến sự an toàn tối đa cho đôi chân người dùng. Vậy để chọn đúng được những đôi giày này chúng ta cần lưu ý gì? Dưới đây là những kinh nghiệm chọn lựa giày bảo hộ jogger chính hãng mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Như chúng ta đã biết giày bảo hộ jogger là đôi giày bảo hộ cao cấp có khả năng bảo vệ an toàn cao cho người sử dụng. Hiện nay những đôi giày này cũng nhận được khá nhiều sự yêu thích của công nhân và kỹ sư làm việc trong những ngành nghề công nghiệp nặng. Nhưng cũng vì chất lượng tốt và được nhiều người tin dùng nên hiện nay những đôi giày này cũng bị làm nhái khá nhiều. Chính vì thế nên khi mua những đôi giày này chúng ta cần lưu ý những điều dưới đây.

 

Thông số kỹ thuật giày bảo hộ jogger chính hãng

 

Mặt da của giày bảo hộ jogger

Da của những đôi giày này đều được sản xuất từ những chất liệu da thật. Nó mang đến độ bóng và mềm mịn, có thể chống được nắng nóng, bụi bẩn, dầu nhớt cũng như những ảnh hưởng xấu từ môi trường. Và với chất liệu da thật này chúng cũng dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

 

 

Đế của giày bảo hộ jogger

Phần đế: của những đôi giày này hiện nay đang được sản xuất bằng chất liệu cao su cao cấp. Với chất liệu này nó mang đến độ mềm không gây cảm giác đau gót chân cho công nhân khi sử dụng. Đồng thời nó cũng mang đến khả năng chống trơn trượt cao.

 

 

Đặc biệt phần đế của đôi giày này còn luôn được lót một miếng thép chống chịu lực ở dưới mang đến khả năng chống đâm xuyên đảm bảo an toàn cho công nhân làm việc trong những môi trường có nhiều vật sắc nhọn.

Phần mũi giày

Đây cũng là phần quan trọng không kém trên một đôi giày bảo hộ. Đối với đôi giày bảo hộ jogger chính hãng thì hiện nay phần đầu mũi cũng luôn được lót một miếng thép chịu lực như ở phần đế. Và phần lót thép này cũng mang đến khả năng chống va đập cao cho đôi giày.

 

(giày bảo hộ jogger cho công nhân công trường)

Kết luận: Ngoài những bộ phận cần quan sát kỹ ở trên thì để chắc chắn có thể mua được những đôi giày bảo hộ jogger chính hãng bạn nên tìm đến cơ sở cung cấp giày bảo hộ chuyên nghiệp và uy tín. Hiện nay trên thị trường Vua Bảo Hộ đang là địa chỉ tốt nhất để mua đúng chuẩn chính hãng. VuBaho sẽ là một chọn lựa hàng đầu dành cho quý khách hàng

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status