Lật tẩy Thủ thuật Quạt Áo điều hòa Giảm Tốc Độ

QUÀ TẶNG YAMAKO | 28/05/2024

Như các bạn đã biết trên thị trường Việt Nam bây giờ tràn ngập các thông tin cực kì HỖN LOẠN về các tính năng, thông số của Quạt Áo điều hòa, kể các các dòng Quạt Áo điều hòa chính hãng Nhật bản hay của Trung quốc.

Có những Hãng Áo điều hòa đưa ra các thông tin không đúng sự thât. Phải kể đến như 20.000 mAh thì truyền thông là 30.000 mAh. Hay như Quạt thì khủng dùng thời gian dài như: 8 tiếng, 10 tiếng, 12 tiếng,....

Đề xuất xem: Tốc Độ Sức Mạnh Điện Năng Áo điều hòa Nhật bản YAMAKO năm 2024

 

 

Các bạn có đặt ra câu hỏi là: Tại sao các Hãng Áo Quạt điều hòa chính hãng lại có thời gian dùng ngắn. Cùng tìm hiểu Lý Do các hãng Áo Quạt Áo điều hòa sử dụng các CHIÊU TRÒ Thủ thuật Quạt Áo điều hòa Giảm Tốc Độ.

Để giải thích các Hãng Áo Quạt điều hòa truyền thông không ĐÚNG SỰ THẬT đó là vì tốc độ Quạt của các bạn khi sử dụng sẽ ngày càng giảm: Có hãng thì 15 phút giảm 1 tốc độ, 15 phút giảm 1 tốc độ, Có hãng thì 30 phút giảm 1 tốc độ. Do đó khi các bạn mặc trong thời gian dài sẽ thấy cơ thể ngày càng nóng hơn đó.

Thông số Sạc cho PIN Áo Điều Hoà

Phần pin thường được sử dụng trong áo điều hòa là viên pin dung lượng lớn 20.000mAh, mang lại tuổi thọ cao và dung lượng ấn tượng. Quạt điều hòa có khả năng hoạt động liên tục mà không cần nghỉ trong khoảng từ 8 đến 18 giờ. Tuy nhiên, để nạp pin nhanh chóng, quý khách cần sử dụng củ sạc chính hãng và có chất lượng tốt. Củ sạc áo điều hòa có khả năng tương thích với cả nguồn điện 110V và 220V, mang lại sự tiện lợi cho việc nạp pin chỉ trong khoảng 4 hoặc 5 giờ.

Trong trường hợp củ sạc gặp sự cố, bạn có thể dễ dàng thay thế bằng một củ sạc mới, vì chúng cũng là loại sạc đơn giản tương tự như sạc pin điện thoại hiện nay. Điều quan trọng là tìm kiếm chân cắm phù hợp với pin quạt. Loại củ sạc pin cho áo quạt điều hòa này thường có sẵn tại các cửa hàng áo điều hòa hoặc cửa hàng điện thoại phổ biến, đảm bảo bạn có thể tìm thấy chân cắm phù hợp một cách dễ dàng.

Cách sạc Pin áo điều hoà tốt, dùng bền

Sạc đúng đúng, đủ hạn chế sạc thường xuyên

Thường xuyên sạc pin ngay cả khi chưa hết có thể gây hại và không được khuyến nghị. Để duy trì tuổi thọ pin áo điều hòa, bạn nên chỉ sạc khi mức pin đã gần cạn kiệt. Việc thường xuyên sạc pin khi chúng chưa hết có thể dẫn đến hiện tượng chai pin và giảm tuổi thọ của pin một cách đáng kể.

Khi sạc pin trong các lần tiếp theo, có thể pin sẽ nạp đầy nhanh chóng. Tuy nhiên, thời gian sử dụng pin sẽ bị giới hạn. Thay vì có thể sử dụng từ 10 đến 18 giờ, bạn chỉ có thể duy trì khoảng 5 đến 6 giờ. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đã sạc pin áo điều hòa không đúng cách. Vì vậy, tốt nhất là chỉ sạc pin khi mức báo cáo pin yếu xuất hiện. Điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ của pin áo điều hòa một cách hiệu quả nhất.

 

 

Không rút dây sạc nửa chừng

Để bảo quản pin áo điều hòa bền lâu, nên chờ đến khi pin sạc đầy trước khi rút ra. Khi làm như vậy, pin được nạp đủ và không bị ngắt quãng trong quá trình sạc. Nếu bạn rút pin ra khi đang trong quá trình sạc, thời gian sử dụng sẽ bị giới hạn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của pin. Nếu quá trình sạc bị gián đoạn liên tục, pin áo quạt điều hòa sẽ có tuổi thọ ngắn và có thể dẫn đến hỏng sạc hoặc hỏng pin bất kỳ lúc nào.

Sử dụng thiết bị sạc tương ứng với pin

Phương pháp tốt nhất để sạc áo điều hòa hiệu quả là sử dụng thiết bị sạc chính hãng, tương ứng với pin. Điều quan trọng là sạc đúng cách để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Khi mua áo điều hòa mới, hãy sạc pin lần đầu đến đầy và sử dụng cho đến khi pin cạn kiệt trước khi sạc lại. Điều này được gọi là xả pin, giúp đảm bảo rằng nguồn dự trữ pin luôn được đầy khi sạc lần tiếp theo.

 

(tuy nhiên trên thị trường vẫn có 1 số ít hãng bán hàng Áo quạt không giảm tốc độ)

Hãy sử dụng thiết bị sạc kèm theo phụ kiện của áo quạt điều hòa. Bởi vì chúng được thiết kế cùng nhà sản xuất và sẽ tương thích và phù hợp tốt. Nếu phụ kiện sạc bị hỏng, hãy tìm mua một bộ sạc cùng hãng để đảm bảo sự đồng bộ. Sử dụng sạc không chính hãng hoặc chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ của pin.

Kết luận: Trên đây là Lật tẩy Thủ thuật Quạt Áo điều hòa Giảm Tốc Độ và 1 số mẹo để sạc pin áo điều hoà tốt, bền nhé. Hi vọng với những thông tin có giá trị trên sẽ giúp thị trường trở nên trong sạch hơn và bảo vệ được LỢI ÍCH của người mua. Hãy đón xem các thông tin khác nữa ở trên website bạn nhé.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status