Lợi ích của nhân viên giao hàng khi mặc áo điều hoà

QUÀ TẶNG YAMAKO | 16/02/2023

Lợi ích của nhân viên giao hàng khi mặc áo điều hoà

Nhân viên giao hàng hay còn gọi là shipper, nhân viên giao nhận - người có trách nhiệm trực tiếp vận chuyển hàng hóa đến tay người sử dụng. Do tính chất công việc là thường xuyên ở ngoài trời tiếp xúc với nắng nóng bụi bẩn khiến có thể mất nước, suy nhược. Một giải pháp tốt sẽ giúp bạn bảo vệ được sức khỏe để vượt qua được sự khắc nghiệt của mùa hè.

Khác với các bạn làm việc trong văn phòng điều hoà. Công việc giao hàng được coi là nghề ở ngoài đường. Tính chất công việc là người vận chuyển giao hàng cho khách, nên tần suất ở ngoài đường là rất nhiều. Mùa đông thì mưa rét, mùa hè thì nắng nóng.

(nhân viên giao hàng thường xuyên ở ngoài trời tiếp xúc với nắng nóng bụi bẩn)

Dưới cái nắng gay gắt của mùa hè phải đi lại ngoài đường sẽ là những khó khăn rất lớn mà shipper phải đối mặt. Việc trang bị áo điều hòa Nhật Bản khi làm việc ngoài trời vào mùa hè, sẽ góp phần giúp nhân viên giao hàng bảo vệ được sức khỏe dưới thời tiết khắc nghiệt.

Đặc thù của công việc giao hàng ngoài trời

Có thể các bạn đã biết, thời tiết mùa hè khắc nghiệt, người dân ngại ra đường, các shipper có nhiều đơn hàng hơn nhưng nỗi vất vả vì nắng nóng cũng nhiều hơn. Do nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng thì việc giao hàng được coi là nghề làm không hết việc. Nhưng sự đánh đổi giữa thu nhập và sức khoẻ ngày càng tăng. Công việc giao hàng vất vả, nhất là lúc mùa hè cao điểm, nhân viên giao hàng ai cũng đen nhẻm, mặt đỏ bừng bừng, mồ hôi ướt áo nhìn rất thương. Tuy nhiên vì công việc kiếm tiền nên vẫn phải cố gắng vượt qua.

(nhiệt độ ngoài trời 55oC)

Vậy giải pháp nào giúp nhân viên giao hàng chống nóng hiệu quả?

Vào mùa hè khi đi ngoài trời nhiệt độ ngoài đường có thể lên đến 55oC. Khi đi ngoài đường, nắng nóng kết hợp với nhiệt từ mặt đường bốc lên khiến cơ thể nóng bức và ngột ngạt gây ra cảm giác khó thở. Nếu không có sức khỏe tốt bạn sẽ bị say nắng bất cứ lúc nào.

Một giải pháp hữu hiệu đang được giới Shipper truyền tai nhau đó là sử dụng áo điều hoà Nhật bản để làm giảm nhiệt độ cơ thể 8-12oC giúp cơ thể luôn mát mẻ thông thoáng dễ chịu và bảo vệ sức khỏe khỏi các tia nắng của mặt trời.

Lợi ích bất ngờ từ áo điều hoà Nhật bản

Bảo vệ cơ thể duy trì sức khoẻ

Cơ thể luôn có cơ chế điều hoà thân nhiệt, do đó khi tiếp sức với nắng nóng, phản xạ của cơ thể sẽ tiết ra nhiều mồ hôi, gây mất nước khiến suy nhược cơ thể và mệt mỏi. Nóng bức khiến cơ thể phải tự điều hòa thân nhiệt liên tục rất có hại cho sức khỏe.

Một phát minh tiên tiến đến từ Nhật Bản, mang đến công nghệ điều hòa ngay trong chiếc áo chống nắng, giúp cơ thể luôn được làm mát và điều hòa thân nhiệt thông qua 2 quạt gió mini gắn ở 2 bên hông. Một chiếc áo khoác mang theo 2 cái quạt ở bên trong đã thành sự thật.

(Áo điều hoà được trang bị 2 quạt gắn ở bên hông làm mát cơ thể)

 

Cơ chế hoạt động của áo điều hoà Nhật bản là gió từ quạt thổi liên tục trong nhiều giờ, hơi nóng trong người được thổi ra ngoài bằng đường cổ áo và cổ tay. Không khí trong người được điều hòa khiến bạn luôn dễ chịu và thoải mái khi làm việc dưới trời nắng. Nhờ vậy, hạn chế được tình trạng say nắng, sốc nhiệt và suy nhược cơ thể, giúp bạn bảo vệ sức khỏe.

Chống tia UV nắng nóng hiệu quả.

Tại sao chúng ta cần chống nắng, thì theo nghiên cứu của các nhà khoa học Chống nắng đúng cách là bước quan trọng để bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UV. Nghiên cứu trên đã cho thấy rằng mặc quần áo điều hòa là rất quan trọng. Và cần được coi như biện pháp chính để bảo vệ da.

Theo phân tích định lượng đã được kiểm chứng thì áo điều hoà nhật bản chống tia UV lên đến 98%.

Áo điều hoà nhật bản có bền so với áo chống nóng thông thường không?

Cấu tạo của sợi vải diệt áo được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật. Các chuyên gia kỹ thuật Nhật đã sử dụng vải polyester kết hợp cotton để nâng cao hơn tác dụng chống nóng. Theo như dữ liệu của khách hàng phản hồi áo điều hoà có độ bền gấp 3 lần so với áo chống nóng thông thường.

Bộ phụ kiện áo điều hoà gồm những gì?

Pin Áo điều hòa Nhật bản

Pin được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn. Dung lượng 20.000mAh có thể giữ cho quạt hoạt động liên tục 12 – 15 tiếng ở mức quạt cao nhất. Thời gian đủ để bạn sử dụng trong suốt 1 ngày làm việc mà không cần sạc.

Quạt Áo điều hòa nhật

Quạt gắn áo điều hòa: Hai chiếc quạt gió mini có nhiệm vụ hút không khí từ bên ngoài vào bên trong áo. Tạo ra luồng gió mát lưu thông trong người giúp đẩy nhanh quá trình thoát mồ hôi.

Dây sạc Áo điều hòa nhật

Được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, chắc bền có khả năng chống nước, chống giật cực tốt. Quý khách hàng luôn yên tâm mỗi khi cầm dây sạc để cắm vào ổ điện.

Vậy các shipper người giao hàng là nên trang bị cho bản thân mình 1 chiếc áo điều hoà nhật bản để giúp bảo vệ sức khoẻ, duy trì năng suất làm việc.

1 Thảo luận:
binh-luan

Shipper xe

16/02/2023

tôi quan tâm áo điều hoà

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status