Nên mua Áo điều hòa 3 quạt hay Áo điều hòa 4 quạt

QUÀ TẶNG YAMAKO | 23/08/2023

Có thể bạn không biết Áo điều hoà Nhật bản đang dần dần thay thế các chiếc áo chống nắng thông thường. Do những ưu điểm vượt trội của nó mang lại:

Áo điều hòa Nhật Bản có nhiều Tác dụng như:

- Ngăn ngừa tia UV tia cực tím giúp tránh các bệnh ung thư da, bụi bẩn làm viêm đường hô hấp và Các tác nhân khác gây hại cho sức khỏe như duy trì lợi khuẩn có lợi trên da.

- Ngoài ra, áo điều hòa còn hạn chế ra mồ hôi giúp kháng khuẩn bảo vệ cơ thể khỏi những nấm mốc, tiết chế mùi hôi cơ thể và làm mát lạnh từ bên trong áo.

- Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, áo điều hòa Nhật Bản có khả năng bảo vệ sức khỏe cho người lao động, thông kê Y Tế cho thấy tỷ lệ người mặc Áo điều hoà có xác suất bị đột quỵ giảm 30% so với không mặc áo.

- Bằng các chất liệu vải áo đặc biệt, các kỹ sư Nhật bản đã thiết kế vải áo làm từ polyester có pha thêm cotton, loại vải áo này có thể tránh được tia cực tím, ngăn ngừa khói bụi xâm nhập vào cơ thể.

 

(Áo điều hòa có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe)

Cấu tạo của áo điều hòa 2 quạt làm mát

Một bộ sản phẩm áo điều hòa Nhật Bản hoàn chỉnh gồm có:

– Áo được khoét 2 lỗ tròn phía sau lưng. Áo gồm hai lớp: Lớp ngoài được may từ chất liệu vải Cotton và Polyester. Lớp trong là một lớp lót lưới mỏng.

Quạt điện có nhiều chế độ làm mát.

(Áo được khoét 2 lỗ tròn phía sau lưng gắn thêm quạt vào áo)

 

– Hai chiếc quạt điện loại không chổi than. Quạt được làm từ nhựa ABS siêu bền. Và được kết nối với pin, nguồn điện đầu vào 7.2v, 6v, 5v, 4v giúp tạo gió với nhiều cấp độ khác nhau. Với luồng gió cực mạnh nhưng vẫn tạo được cảm giác êm ái, dễ chịu cho người sử dụng.

Pin có dung lượng lớn, sử dụng trong thời gian dài

– 1 cục pin có dung lượng khoảng 10.000 – 30.000 mAh, có thể sử dụng lên đến 18 tiếng nếu được sạc đầy. Có thể dùng với nguồn điện 220v hoặc nguồn điện 100v-110v.

 

 

Vậy Áo điều hòa 3 quạt thì thế nào?

Chúng ta đã quen với các loại áo điều hòa 2 quạt trên thị trường, do đó việc áo điều hòa 3 quạt sẽ có thêm 1 Quạt gắn ở phía lưng (ở giữa lưng) tăng thêm diện tích gió lưu thông trong áo làm áo mát hơn so với bình thường.

Những ưu nhược điểm của  áo điều hòa 3 quạt

Việc có thêm 1 quạt để thành áo điều hòa 3 quạt sẽ làm dung lượng sử dụng Pin lớn hơn so với mức thông thường, khiến pin nặng hơn và thời gian sử dụng ngắn hơn. Nếu như chỉ phải làm việc dưới 10 tiếng việc sử dụng Áo điều hòa 3 quạt không gây ảnh hưởng gì.

 

(Áo Điều hòa 3 quạt Made in Trung Quốc)

 

Tuy nhiên nếu thời gian sử dụng lớn 10 tiếng có thể khiến tình trạng PIN bị cạn kiệt năng lượng dự trữ dẫn đến không sử dụng được nữa.

Nên Sử dụng Áo điều hòa 3 quạt hay Áo điều hòa 4 quạt 

Việc sử dụng áo điều hòa 3 quạt hay 4 quạt là cũng không thật sự cần thiết. Vì với Áo điều hòa 2 quạt là công suất sử dụng quạt đã rất lớn khiến Áo căng phồng và làm mát áo.

 

(Áo Điều hòa 4 quạt có thật sự mát hơn không?)

 

Kết luận: Lời khuyên đưa ra là hãy trải nghiệm sản phẩm áo điều hòa 3 quạt để so sánh với Áo điều hòa 2 quạt. Tuy nhiên áo điều hòa 4 quạt là không thật sự cần thiết.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status