Nên mua Áo Sưởi Ấm Nhật bản hay Áo sưởi ấm Trung Quốc ?

QUÀ TẶNG YAMAKO | 02/11/2023

Chia sẻ của anh Hải Quang có số điện thoại (0868191xxx) là mình đen quá mua phải cái áo sưởi ấm không ra gì, mua về nhà xong thì cái công tắc điện của cái bộ điều khiển sưởi nó cứ chập chờn không sử dụng được. Bực mình quá các bác ah dù là áo sưởi đó có giá rẻ nhưng mà cũng vẫn là tiền, vừa mất thời gian, tiền bạc và mất luôn cả niềm tin.

Trên đây là chia sẻ của nhiều bạn khi chẳng may tin lời quảng cáo bánh vẽ của các shop trên mạng là áo sưởi ấm trung quốc đội mác áo sưởi ấm Nhật Bản, khi đó những nhãn hàng bán hàng áo sưởi ấm Nhật Bản chính hãng sẽ bị thiệt vì mang tiếng xấu. Nếu các bạn không có sự tìm hiểu kỹ càng về các dòng áo sưởi, xuất sứ áo sưởi ấm sẽ bị mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đề xuất xem: Những lợi ích thiết thực từ Áo Sưởi Ấm mang lại

Tham quan thị trường áo sưởi ấm

Càng về cuối tết không khí lạnh càng tăng cường đây là lúc thị trường áo sưởi ấm hoạt động nhộn nhịp nhất, khi các nhãn hàng tranh giành thị trường, quảng bá sản phẩm, và không từ bất kì hình thức quảng cáo nào kể cả quảng cáo sai sự thật về chất lượng, xuất sứ cũng như giá thành.

(Thị trường quần áo ngày tết nhộn nhịp)

Đảo quanh 1 vòng shopee có thể thấy rằng các nhãn hàng tràn lan trên mạng. Các dòng áo giá rẻ có khi chỉ 200-300k không đủ để may 1 cái áo thì thật sự là chất lượng không được đảm bảo, tuy nhiên là vẫn quảng cáo là hàng nhật chính hãng. Trong khi các dòng áo sưởi ấm nhật bản có giá rời vào gần 2 triệu, do đó có sự chênh lệch rất lớn về chất lượng.

(Áo sưởi trung quốc bán tràn lan trên mạng)

Để có thể phân biệt được đâu là các chiêu trò của người bán thì các bạn cần xem các Video thực tế về sản phẩm và các bình luận của người dùng sẽ giúp chúng ra sàng lọc được 50% các nhãn hàng sử dụng các chiêu trò.

Để chính xác hơn các bạn tham khảo các kiến thức của người trong nghề đặc biệt là các chuyên gia trong lĩnh vực áo sưởi ấm, đồ bảo hộ cơ thể.

 

(Áo sưởi ấm trung quốc chất lượng kém)

Pin Áo sưởi Ấm

So sánh cục pin áo sưởi của trung quốc và nhật bản các bạn thấy là có những khác biệt rất rõ:

- Thời gian sử dụng của Pin trung quốc chỉ 2-5 tiếng trong khi Pin nhật bản có dung lượng pin là 10.000 mAH có thể sử dụng liên tục từ 10-12 tiếng.

- Mẫu mã pin trung quốc thì trông dại và yếu, còn pin nhật trông chắc chắn bền và đẹp.

- Dây sạc pin trung quốc không có nắp đậy nhanh hỏng và trông không chuyên nghiệp.

 

(Áo sưởi ấm chính hãng hàng Nhật bản khác biệt hoàn toàn so với thị trường)

 

Vải Áo sưởi Ấm

- Chất liệu vải áo sưởi ấm nhật bản được làm từ chất liệu polyester, ngoài ra còn được phủ Nano Carbon có tác dụng cản gió, chống nước. Áo sưởi trung quốc thì làm bằng chất liệu thông thường, thô ráp và cứng cản gió và giữ ấm rất yếu.

- Một số loại Áo sưởi ấm Nhật Bản sản xuất theo công nghệ hiện đại thường sử dụng chất liệu vải khá mềm và thoáng khí như sợi microfiber giúp áo siêu nhẹ - siêu bền, ngoài ra thân được cấu tạo 3 lớp lông cực ấm.

 

Bộ Điều khiển Nhiệt

- Áo sưởi trung quốc thường có cấu tạo là bộ điều khiển nhiệt được thiết kế bên ngoài áo, trông rất mất mỹ quan và độ bền không cao vì phải chịu các tác động bên ngoài vào.

- Áo sưởi ấm Nhật Bản có bộ điều khiển được giấu bên trong thân áo, Pin được giấu trong túi áo có khóa sẽ giúp áo trông cứng cáp hơn, bền hơn và thẩm mỹ cao hơn.

 

Lời kết: chúng ta không thể nào chấm dứt được tình trạng áo sưởi ấm trung quốc sử dụng chiêu trò giả danh Áo sưởi ấm Nhật Bản. Chúng ta không thể thay đổi được thị trường, chúng ta chỉ có thể thay đổi được tư duy. Hãy là người tiêu dùng thông thái.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status