Nguyên lý hoạt động của áo sưởi ấm giúp người mặc tránh cảm lạnh

QUÀ TẶNG YAMAKO | 17/10/2023

Lá sưởi Áo sưởi ấm áo sưởi điện bạn đã biết chưa?

Mùa đông lạnh giá đang đến đỉnh điểm rồi các bạn, nhất là những ngày cận tết thì thời tiết sẽ ngày càng lạnh hơn. Nhu cầu mua áo ấm, áo sưởi ấm cho mùa đông đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Đề xuất xem: Top 5 thương hiệu áo sưởi ấm tốt nhất

Hiện nay trên thị trường tại các dòng sản phẩm áo sưởi ấm của Nhật như: Yamako, Azuki, Kenko, Xiaomi, Makita đang được ưa chuộng hiện nay. Lý do vì sao lại vậy là bởi vì các hãng trên đều cung cấp áo sưởi ấm dựa trên nguyên lý là Nhiệt độ từ Pin làm truyền đến các lá sưởi làm ấm áo. Tuy nhiên 1 số bộ phận Khách hàng lại không nắm rõ các dòng lá sưởi trên thị trường.

(Áo sưởi ấm nhật bản chính hãng với 9 vùng sưởi nhiệt)

Cùng các chuyên gia trong ngành bảo hộ tìm hiểu lá sưởi ấm của áo sưởi ấm nhé.

Cấu tạo của áo sưởi ấm giúp ấm áo

Để làm ra 1 chiếc áo sưởi thì các phụ kiện đi kèm là cần thiết, tuy nhiên có thể hình dung 1 chiếc áo sưởi như sau:

- Thân áo Sưởi: Áo sưởi điện thường sử dụng chất liệu vải khá mềm và thoáng khí như sợi microfiber, thiết kế một tấm dài. Bên trong được trang bị công nghệ cảm ứng biến nhiệt độ giúp tự động, ngắt nguồn khi nhiệt độ vượt quá mức, an toàn cho người sử dụng vì công nghệ hiện đại được sản xuất theo các kiểm định khắt khe nhất.

- Bộ điều khiển áo sưởi (nút nguồn công tắc): Tiện lợi và dễ sử dụng với bộ điều khiển tháo rời, cho phép điều chỉnh nhiệt độ với các mức cường độ từ thấp đến cao.

- Lá sưởi của áo sưởi ấm: Được phân bổ khắp thân áo giúp bảo vệ các cơ quan quan trọng như: Phổi, Bụng, Lưng và gáy. Tùy theo từng loại trên thị trường mà áo sưởi chia thành các dòng: 3 lá, 5 lá, 7 lá và 9 lá sưởi là dòng cao cấp nhất hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của áo sưởi ấm

Nhiệt độ từ Pin làm truyền đến các lá sưởi làm ấm áo, nếu các lá sưởi được làm từ sợi Nano Carbon sẽ có 2 tác dụng:

+ Giúp áo có cấu tạo bền hơn (thành phần cấu tạo lên áo) từ đó tăng tuổi thọ sử dụng áo lên, giảm chi phí mua lại của khách hàng.

+ sợi Nano Carbon sẽ giúp truyền nhiệt đến áo ấm hơn, với các dòng áo sưởi cao cấp thì nhiệt độ là làm áo ấm hơn rơi vào 3-5s sau khi nhấn nút nguồn.

(sợi Nano Carbon sẽ giúp truyền nhiệt đến áo ấm hơn)

Tại sao lên chọn các dòng áo sưởi cao cấp

Hiện nay trên thị trường các dòng áo sưởi 3 lá và 5 lá đang dần lỗi mốt khi mà công dụng của nó bị hạn chế rất nhiều. Trung bình thời gian làm áo ấm rơi vào 1 phút kém xa so với các dòng 7 lá và 9 lá.

Lời khuyên dành cho các khách hàng là lên chọn các dòng áo sưởi cao cấp 7 lá và 9 lá sẽ giúp công dụng sử dụng áo tăng lên rất nhiều.

(Dòng áo sưởi nhật bản 9 vùng sưởi nhiệt Lưng Bụng gáy)

Lời kết: Hi vọng những trải nghiệm của Quý khách hàng sẽ giúp chúng ta chọn đúng áo cần cho mục đích sử dụng. Nếu là các lao động ngoài người, người đi lại nhiều thì lên chọn áo sưởi Dòng áo sưởi nhật bản 9 vùng sưởi nhiệt cao cấp nhất hiện nay nhé.)

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status