Quạt áo điều hoà Nhật bản | Hướng dẫn cách lắp quạt Áo điều hoà

QUÀ TẶNG YAMAKO | 03/04/2023

Có thể thấy, thời tiết khi vào hè trở nên oi bức do nhiệt độ cũng như độ ẩm tăng cao. Đã khiến cho nhiều người phải tìm mua các vật dụng để chống chọi lại với cái nắng gay gắt này. Một trong số các vật dụng được kể đến như là: áo chống nắng, mũ chống nắng, hay găng tay chống nắng… Và trong số đó, áo quạt gió đang hút sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng. Một trong những phụ kiện hot nhất thị trường hiện này chính là: Quạt áo điều hoà Nhật bản.

Vậy Quạt áo điều hoà Nhật bản là gì?  

(Quạt áo điều hòa Nhật Bản chính hãng cao cấp)

Quạt áo điều hòa Nhật Bản (tiếng Nhật gọi là "扇風機" - "Senpuki") là một loại quạt điện thông minh tích hợp công nghệ làm mát và làm khô không khí, được sản xuất và phát triển bởi các kỹ sư Nhật Bản.

Quạt áo điều hòa Nhật Bản có khả năng làm mát, làm khô, cải thiện chất lượng không khí trong phòng và có thể được điều khiển từ xa bằng các thiết bị thông minh như bộ điều khiển Remote. Một số chức năng quạt áo điều hòa còn tích hợp các tính năng như lọc bụi và khử mùi để đảm bảo không khí trong áo luôn trong tình trạng sạch và thông thoáng.

(Bộ Quạt áo điều hòa Nhật Bản)

Cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết ở đây nhé:

Tính năng làm mát của áo quạt gió
Khi nhiệt độ ngoài trời tăng cao cũng là lúc làm cho cơ thể của bạn ra nhiều mồ hôi. Từ đó, khiến cho quần áo bị ướt và nhiều khi còn có mùi khó chịu. Thậm chí, cái nắng nóng còn rễ gây ra cảm nắng và bệnh về da hay về hô hấp. Nhưng, với sản phẩm áo quạt gió, đảm bảo sẽ đánh bay cái nóng mùa hè mùa hè cho bạn. 

((Bộ sản phẩm Quạt áo điều hòa Nhật Bản)

Quạt áo điều hoà Nhật bản | Hướng dẫn cách lắp quạt Áo điều hoà

Quạt áo điều hòa được biến đến là những sản phẩm thiết thực trong những ngày nắng hè oi bức này.

Sản phẩm là bộ hai chiếc quạt gió mini được chạy bằng pin và sạc bằng điện. Chúng được làm ra để gắn ở hai bên sườn của chiếc áo điều hòa.

Với kỹ thuật gắn quạt áo điều hòa vào áo bảo hộ cũng vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện với các thao tác như sau:

Bước 1: Tháo lắp ren quạt

Bước 2: Tạo lỗ để gắn quạt

Thông thường ở áo điều hòa đã có sẵn lỗ để lắp quạt ở hai bên hông. Tuy nhiên, nếu bạn tận dụng được áo bảo hộ cũ của mình thì có thể tự cắt thêm hai lỗ ở hai bên hông để lắp quạt.

Bước 3: Gắn quạt vào áo

Bước 4: Gắn dây nối giữa pin quạt với quạt của áo điều hòa

Bước 5: Khởi động áo

Như vậy chỉ cần một vài thao tác vô cùng đơn giản là bạn đã có thể gắn được quạt áo điều hòa vào áo bảo hộ hoặc những chiếc áo điều hoà cũ rồi nhé!

Kết luận: Trên đây là phân tích Quạt áo điều hoà Nhật bản | Hướng dẫn cách lắp quạt Áo điều hoà, hi vọng rằng các bạn có những trải nghiệm đầy bất ngờ. Hãy chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất thị trường nhé.

1 Thảo luận:
binh-luan

Nguyen Anh

21/03/2023

tôi xin giá 1 quạt rời

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status