Sự cần thiết phải đỉ GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG cho CÔNG NHÂN

QUÀ TẶNG YAMAKO | 15/04/2023

Sự cần thiết phải đi GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG cho CÔNG NHÂN để đảm bảo an toàn cho đôi chân
Giày bảo hộ là một trong những vật dụng không thể thiếu của người lao động khi làm việc trong nhà xưởng, công trường xây dựng, nhà máy, hầm mỏ,… Giày bảo hộ lao động giúp bảo vệ đôi chân, giảm thiểu chấn thương khi xảy ra tai nạn lao động.

Vậy những đôi giày bảo hộ ra đời từ khi nào và chúng có cấu tạo ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về lịch sử của giày bảo hộ lao động.


 

(Giày giúp đảm bảo an toàn cho đôi chân)


Giày bảo hộ là một trong những vật dụng không thể thiếu của người lao động khi làm việc trong nhà xưởng, công trường xây dựng, nhà máy, hầm mỏ
Là vật dụng không thể thiếu của người lao động khi làm việc trong nhà xưởng, công trường xây dựng, nhà máy, hầm mỏ
Đôi bàn chân tuy là bộ phận cuối cùng của cơ thể nhưng đóng vai trò rất quan trọng. Ngoài tác dụng nâng đỡ cơ thể, đôi chân còn giúp chúng ta đi lại, vận động. Chân cũng là bộ phận có nhiều xương nhất trong cơ thể.

Hàng ngày đôi chân chúng ta luôn phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm. Vì thế đôi chân luôn cần được bảo vệ đúng cách. Từ xưa, tổ tiên chúng ta đã biết dùng giày dép để bảo hộ cho đôi chân.

Thấu hiểu nhu cầu của người lao động và đặt sự an toàn của người lao động lên hàng đầu, Công ty Bảo hộ lao động Việt Nam là thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm giày bảo hộ lao động cao cấp được sản xuất và nhập khẩu theo tiêu chuẩn chất lượng của EU…

Giày da bảo hộ lao động được sản xuất từ chất liệu da tự nhiên hoặc da nhân tạo kết hợp mũi thép, lót đế thép, đế nhựa cao su được sử dụng rất nhiều trong lao động sản xuất. Với thiết kế thêm phần đế thép chống đinh, đế cao su tổng hợp (hoặc nhựa) để chống hóa chất, chống trơn trượt khi lao động.

Giày bảo hộ được Sử dụng trong một số ngành nghề như xây dựng, quản lý chất thải, và quản lý kho… đi giày an toàn để ngăn ngừa thương tích bàn chân.
TỔNG QUAN VỀ NGÀNH Giày da bảo hộ lao động
Bảo hộ Việt Nam cung cấp hơn 100 loại giày được sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu từ các nước Châu Âu đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, cam kết bán cho khách hàng những  loại giày an toàn, giày bảo hộ, giày bảo hộ lao động jogger tại Hà Nội chất lượng vượt trội trên từng đặc tính và chi tiết của sản phẩm: da xịn và chắc, mũi thép, đế thép siêu bền, đem đến sự an toàn tuyệt đối và thoải mái cho người sử dụng. Chính điều này tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu giày bảo hộ lao động Việt Nam.

Người lao động sẽ cảm thấy an tâm khi sử dụng sản phẩm giày bảo hộ có đa công dụng như:

Chống đinh,

chống dầu,

chống trơn trượt,

chống nước…phù hợp với nhiều loại môi trường lao động rủi ro khác nhau.

Hiện nay, công ty bảo hộ Việt Nam đang sở hữu một cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động ở 304 đường Chiến Thắng, bán giày bảo hộ tại Hà Nội. Đến với cửa hàng, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và mua giày bảo hộ với giá rẻ, giày bảo hộ jogger.

Giày bảo hộ của công ty Bảo hộ Việt Nam là sự lựa chọn thông minh và đáng tin cậy cho những công trình xây dựng, trở thành sợ thủ đắc lực cho nhiều ngành công nghiệp nặng: cơ khí, hóa chất, dầu khí…

KẾT LUẬN: Việc mang Giày bảo hộ là Sự cần thiết phải đi GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG cho CÔNG NHÂN để đảm bảo an toàn cho đôi chân luôn được bảo vệ tuyệt đối nhé.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status