Tất tần tật về Giày bảo hộ lao động Safety Jogger

QUÀ TẶNG YAMAKO | 28/03/2023

Giày bảo hộ lao động Safety Jogger là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn vì tính an toàn, chất lượng và tiện dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về giày bảo hộ lao động Safety Jogger và những lợi ích mà chúng mang lại cho người sử dụng.

Giới thiệu về giày bảo hộ lao động Safety Jogger Safety Jogger là một thương hiệu giày bảo hộ lao động nổi tiếng của Bỉ, được thành lập vào năm 2001. Sản phẩm của Safety Jogger đảm bảo chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Liên minh châu Âu và đáp ứng yêu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau.

Lợi ích của giày bảo hộ lao động Safety Jogger

An toàn: Giày bảo hộ lao động Safety Jogger được thiết kế để bảo vệ đôi chân của người sử dụng khỏi những rủi ro trong quá trình làm việc, bao gồm va chạm, trơn trượt, đinh đâm hoặc hóa chất.

Giày bảo hộ Jogger là gì?

Khái niệm: Giày bảo hộ lao động (hay còn được gọi là giày bảo hộ, giày mũi thép) là 1 đôi giày hoặc ủng mà có phần mũi thép bảo vệ các đầu ngón chân tránh được nhiều trường hợp té ngã, va chạm, vật nặng rơi vào chân. Chúng thường được kết hợp với lót thép để chống những vật nhọn đâm thủng.

Tên tiếng anh của Giày bảo hộ lao động là: Safety Shoes

Giày bảo hộ Nhập Khẩu Jogger chính hãng: Là giày được nhập khẩu chính hãng từ công ty mẹ Jogger được CEO của hãng chọn Vua Bảo Hộ làm đơn vị ký kết và bàn giao công nghệ sản xuất, phân phối và buôn bán giày chính hãng.

Tiện dụng: Với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, giày bảo hộ lao động Safety Jogger đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp, từ xây dựng, công nghiệp chế biến thực phẩm, đến y tế và dịch vụ vệ sinh.

Chất lượng: Sản phẩm của Safety Jogger được làm từ các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ chống mài mòn. Điều này giúp cho sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài mà không gây đau chân hoặc hư hỏng.

Các sản phẩm của giày bảo hộ lao động Safety Jogger Safety Jogger cung cấp nhiều kiểu dáng khác nhau của giày bảo hộ lao động, bao gồm:

- Giày bảo hộ thấp 

- Giày bảo hộ cao 

- Giày bảo hộ chống tĩnh điện 

- Giày bảo hộ chống nước 

- Giày bảo hộ chống cháy nổ

Cấu tạo của Giày bảo hộ Nhập khẩu Jogger

Về Mũi Giày:

Giày bảo hộ hay còn gọi là giày mũi thép bảo vệ người mang khỏi bị dập ngón, chống đinh đâm xuyên, chống trơn trượt và chịu nước. Nên cấu tạo của chúng cũng đặc biệt hơn so với giày bình thường.

(Mũi giày bảo hộ Jogger làm bằng thép)

Khác với những đôi giày đi chơi thông thường, giày bảo hộ được trang bị nắp thép. Nhằm bảo vệ ngón chân khỏi bị dập khi gạch, đá rơi trúng hay bị xe nâng cán qua. Thông thường toecap sẽ được làm từ thép hợp kim, nên đội ngũ VubaHo vẫn hay gọi là giày mũi thép.

Các bạn tìm hiểu tác dụng chính của giày tại đây:

Về lớp lót giày:

-Vật liệu: Thép hoặc Tấm Kevlar.

-Chức năng: Chống vật nhọn đâm xuyên như đinh, sắt thép.

-Tiêu chuẩn: Triệt tiêu lực đâm xuyên đến 15kN

Đế giày:

Đế giày là bộ phận chịu tải chính và bảo vệ người lao động khỏi các tác nhân vật lý hay hóa học. Đế giày bảo hộ là đế đúc từ 2 hoặc nhiều lớp với mật độ density khác nhau.

Tổng kết Giày bảo hộ lao động Safety Jogger là sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng cao cho các công nhân trong nhiều ngành công nghiệp.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status