Ủng bảo hộ lao động Jogger chính hãng thương hiệu Bỉ

QUÀ TẶNG YAMAKO | 27/06/2023

Không khó để bạn bắt gặp hình ảnh những đôi ủng bảo hộ tại các công trường, nhà máy, nông trại… Đây là vật dụng cần thiết, để bảo vệ chân người lao động trong quá trình làm việc. Vậy, trên thị trường hiện nay có những loại ủng bảo hộ nào? Và cách lựa chọn ủng bảo hộ phù hợp với công việc ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời tất cả các băn khoăn trên.

Ủng bảo hộ lao động là gì?
Ủng bảo hộ lao động là vật dụng được thiết kế với phần ống cao đến bắp chân, nhằm mục đích bảo vệ đôi chân được tốt hơn.

 

 

Với đặc điểm phần cổ cao, ủng bảo hộ giúp người dùng tránh được tình trạng chất độc tiếp xúc vào da bàn chân. Từ đó, ngăn chặn được các chất độc gây nên các bệnh da liễu như nấm chân, ghẻ… Nhờ khả năng bảo vệ ưu việt, ủng bảo hộ được sử dụng nhiều trong các ngành như: Xây dựng, chế biến thực phẩm, nông nghiệp, nghiên cứu khoa học, y tế…

Lựa chọn ủng bảo hộ như thế nào cho phù hợp với yêu cầu công việc
Ủng bảo hộ có những loại nào? Làm thế nào để lựa chọn được ủng bảo hộ phù hợp với công việc là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua vật dụng này. Bởi, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng ủng bảo hộ từ các thương hiệu khác nhau. Vậy nên, rất cần những tư vấn, chia sẻ khách quan, để người mua không bị hoang mang khi lựa chọn.

 

 

Mục đích sử dụng của bạn là gì?
Trước tiên, hãy xem mình thuộc lĩnh vực nào mà xác định loại ủng bảo hộ cần mua cho phù hợp.

Môi trường làm việc tiềm ẩn nhiều yếu tố nguy hiểm như dễ trượt ngã, dễ bị xa nâng hay xe đẩy cán qua, dễ bị vật sắc nhọn đâm vào chân, dễ bị bỏng hóa chất nóng hay lạnh… thì cần chú ý lựa chọn sản phẩm đảm bảo các chỉ tiêu an toàn, để bảo vệ chân hiệu quả.

Lựa chọn dựa trên các tiêu chuẩn an toàn của ủng bảo hộ
Ủng bảo hộ thông thường sẽ có các tính năng bảo hộ cơ bản như chống đâm xuyên, chống dập ngón, chống trơn trượt. Tuy nhiên, đối chiếu theo tiêu chuẩn thì mỗi loại lại khác nhau.

Dựa trên những thông tin trên đây, có thể thấy ủng bảo hộ S3 là dòng sản phẩm đa chức năng nhất trên thị trường.

 

 

Các tiêu chuẩn an toàn khác
Với những ngành nghề phải tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc thấp thường xuyên thì cần chú ý đến ủng bảo hộ có đế:

- CI: Khả năng cách nhiệt cho môi trường có nhiệt độ thấp
- HI: Khả năng cách nhiệt cho môi trường có nhiệt độ cao
- HRO: Có thể chịu nhiệt lên đến 300 độ C (test trong vòng 60 giây tối thiểu)
Ngoài ra, ủng bảo hộ còn có các chỉ số khác cần quan tâm như:

- CR: Phần mu bàn chân có khả năng chống cắt
- M: Bảo vệ phần mu bàn chân
- AN: Bảo vệ phần mắt cá chân
Lựa chọn ủng của thương hiệu uy tín
Các thương hiệu uy tín là những thương hiệu đã được khách hàng qua nhiều năm kiểm chứng chất lượng, được phổ biến rộng rãi trên thị trường. Vì thế, để an tâm khi mua ủng bảo hộ bạn nên tìm đến các thương hiệu nổi tiếng như: Jogger, 3M,…

Mua ủng bảo hộ chính hãng ở đâu?
Khi đã nằm lòng được kinh nghiệm lựa chọn ủng bảo hộ trên đây của chúng tôi thì đừng quên yếu tố quan trọng không kém đó là tìm đến các địa chỉ mua ủng chính hãng. Showroom Vubaho có Hệ thống phân phối đồ bảo hộ lao động chính hãng số 1 tại Việt Nam chính xác là cái tên Hot trend, để bạn tin tưởng và lựa chọn.

Showroom cam kết cung cấp 100% ủng bảo hộ chất lượng từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trên thị trường. Ủng bảo hộ được nhập với số lượng lớn, trực tiếp từ cơ sở sản xuất, đảm bảo mang đến giá thành cạnh tranh nhất đến tay khách hàng.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status