Yêu cầu cao của Quần Áo công nhân cho Ngành Cơ Khí

QUÀ TẶNG YAMAKO | 09/11/2023

Trong tất cả các ngành nghề lào động thì việc trang bị quần áo bảo hộ là điều cần thiết, đặc biệt với công nhân cơ khí thì việc đó vô cùng quan trọng. Quần áo công nhân cơ khí đảm bảo an toàn và tránh các chất độc hại cho người thợ cơ khí, giúp họ yên tâm hơn khi làm việc.

 

(quần áo công nhân cơ khí cần nhiều yêu cầu cao để đảm bảo an toàn)

Tầm quan trọng của quần áo công nhân cơ khí

Đặc thù công việc của thợ cơ khí là làm những công việc nặng nhọc, thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn, dầu nhớt và các hóa chất độc hại. Chính vì thế quần áo công nhân cơ khí không chỉ giúp đảm bảo vệ sinh an toàn lao động mà còn hạn chế tối đa được những tác động từ môi trường xung quanh hay các hóa chất độc hại xuất hiện trong quá trình làm việc. Khi mặc bộ quần áo đó người công nhân sẽ cảm thấy an toàn hơn khi làm việc từ đó tạo ra năng suất lao động hiệu quả cao.

 

 

Quần áo công nhân cơ khí không chỉ có ý nghĩa cá nhân với người sử dụng mà còn làm gia tăng giá trị thương hiệu doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp tạo nên nét đặc trưng độc đáo, gây ấn tượng trong mắt các đối tác.

quần áo công nhân giá rẻ

Yêu cầu về quần áo công nhân cơ khí

Như chúng ta đã biết, ngành cơ khí là một ngành kĩ thuật thường áp dụng các nguyên lý vật lý và khoa học vật liệu để thiết kế, chế tạo, bảo dưỡng các loại máy móc và hệ thống cơ khí phục vụ cho sản xuất, tiêu dùng. Người công nhân cơ khí thường xuyên phải làm việc trong các nhà xưởng với nhiều loại máy móc khác nhau như: máy hàn, máy tiện, máy phay, máy mài, máy cắt…

Ngoài ra, họ còn phải tiếp xúc với các loại rác thải kim loại tỏng quá trình gia công, dầu nhớt, khói hàn,… chính vì vậy để giảm thiểu tối đa được những độc hại gây ra từ môi trường làm việc thì những bộ quần áo công nhân cơ khí phải đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng riêng biệt như sau:

- Chất liệu: quần áo công nhân cơ khí phải may bằng những loại vải dày (vải thô, vải jeans, vải kaki, Pangrim Hàn Quốc) có độ bền cao, không bám bụi, ít bị bai dão, xù lông, có khả năng thâm hút mồ hôi tốt,dễ giặt là , mau khô.

 


- Kiểu dáng: thường thiết kế rộng rãi, giúp người công nhân dễ dàng hoạt động mà không gây gò bó hay khó chịu. May 2 túi trước ngực có nắp đậy, nẹp áo nổi. Quần gồm 2 túi chéo dọc 2 bên sườn và 2 túi hậu dạng mổ viền có cài khuy. Thiết kế quần áo công nhân cơ khí phải tiết chế những chi tiết rườm rà tránh trường hợp bị quấn vào máy móc, gây ra tai nạn lao động đáng tiếc.

 


- Đường cắt may: tất cả các đường may của quần áo phải may chắc chắn, bền chỉ, không dễ dàng bị rách khi giặt hay sử dụng. Khi in/thêu logo hay tên công ty thì phải in/thêu rõ nét để tạo được ấn tượng đẹp trong mắt đối tác.
quần áo công nhân ngành cơ khí

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân cơ khí 

Không quá khó để tìm một đơn vị may quần áo bảo hộ ng nhân cơ khí, tuy nhiên bạn vẫn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị trực tiếp sản xuất để có được mức giá tốt nhất cũng như đảm bảo chất lượng. Hãy đảm bảo rằng đơn vị cung cấp Quần áo lao động là đơn vị có sự kiểm duyệt, có các chứng chỉ đảm bảo chất lượng. Cung như tham khảo phản hồi của người mua nhé. Chúc các bạn có 1 bộ Quần áo bảo hộ cơ khí đạt chuẩn chất lượng.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status