5 Tiêu Chuẩn của một Áo Điều Hoà Nhật Bản

QUÀ TẶNG YAMAKO | 07/03/2023

5 Tiêu Chuẩn của một Áo Điều Hoà Nhật Bản

Quần áo bảo hộ là trang phục cần thiết cho người lao động trong nhiều ngành nghề khác nhau như xây dựng tại công trường, cứu hộ những tình huống nguy hiểm. Tùy tính chất công việc mà kết cấu đồ bảo hộ sẽ có những đặc điểm riêng nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Để chọn cho mình một đồ bảo hộ vừa đảm nhiệm 2 chức năng:

- Bảo vệ được cơ thể khi tham gia lao động

- Lại có thêm chức năng làm mát cơ thể, chống nóng, chống nắng và giảm tiết mồ hôi cho cơ thể.

Thì chỉ có 1 loại sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay: Đó là Áo điều hoà và Áo điều hoà Nhật bản. Vậy sản phẩm trên là gì ? các tiêu chuẩn của 1 chuẩn Áo điều hoà là gì?

Thì mời các bạn xem chi tiết bài viết ở dưới đây:

Cách chọn áo điều hoà chất lượng và đạt hiệu quả tốt nhất?

1. Áo điều hoà là gì?

Khái niệm Áo Điều Hòa Nhật Bản (tên tiếng nhật là: Eakon Jaketto) Là một sản phẩm, được kết hợp giữa chiếc áo gắn thêm quạt điều hòa giúp làm mát cơ thể. Như vậy, những chiếc áo có quạt điều hòa vừa có tác dụng chống nắng và giữ cơ thể bạn luôn mát. Chất liệu của chiếc áo điều hòa được làm từ những loại vải cao cấp giúp chống nắng, bụi bẩn khi bạn ra đường.

Quần áo chúng ta đang mặc thì có thể theo mốt thời trang, nhưng công dụng của áo điều hòa lại là bảo vệ cơ thể là chính. Tuy nhiên, hiện nay đã có 1 sản phẩm trên thị trường xuất hiện ở Việt Nam là Áo Điều Hòa bảo vệ cơ thể, chống nắng nóng, giảm tiết mồ hôi mà còn mang tính thời trang cao.

2. Năm Tiêu Chuẩn của một Áo Điều Hoà Nhật Bản

Tiêu chí 1: Vải Áo Điều Hoà Nhật Bản: Sợi vải để sản xuất áo điều hoà Nhật Bản thường là vải Kaki và vải gió. Vải Kaki phù hợp làm việc ngoài trời. Vải Gió làm trong nhà xưởng. Vải Kaki luôn được các hãng lớn về đồ bảo hộ lao động tại Nhật ưa chuộng vì nhiều ưu điểm của nó. Tuy nhiên chất lượng sợi vải vô cùng cao. Vải Kaki tốt thường sẽ lên form đẹp, không nhão, không bai xù khi mặc, thấm hút mồ hôi tốt và cảm giác dễ chịu khi mặc.

Tiêu chí 2: Form dáng Áo Điều Hoà Nhật Bản: Một chiếc áo may theo tiêu chuẩn Nhật Bản sẽ rất khác so với áo lao động thông thường.

Áo Nhật lên form dáng rất vừa vặn và đẹp.

Còn áo trôi nổi, nhìn qua là biết ngay, vì form áo xấu, may lệch lạc.

(Form chuẩn áo điều hoà)

Tiêu chí 3:  Gia công Áo Điều Hoà Nhật Bản: Sản phẩm tiêu chuẩn Nhật Bản vô cùng khắt khe trong đường may và cách sản xuất. Nguyên phụ liệu chất lượng. Đường may thẳng tắp đạt chuẩn độ chính xác cao nhất, thì sẽ cho ra đời những chiếc áo cao cấp đẹp mắt.

Các điểm nhấn, các chi tiết quan trọng như mép túi, nách, đường khoá, gấu áo đều có đoạn ri bọ. Đường may thẳng tắp. Không có chỉ thừa.

Tiêu chí 4: Quạt Áo Điều Hoà không chổi than, bền đẹp, tháo lắp được dễ vệ sinh, quạt khoẻ, không kêu không rè.

Tiêu chí 5: Pin Li-Polymer Áo Điều Hoà chất lượng cao cấp vượt trội hơn hẳn pin Lion trên thị trường

Hãy cùng chiêm ngưỡng sản phẩm áo điều hoà Nhật Bản 2023 mới nhất

Với chất lượng sợi vải cải tiến, form dáng đẹp hàng chuẩn Nhật Bản ko phải hàng gia công sơ sài nên nhìn áo mặc sẽ khác rất nhiều so với áo gia công rẻ tiền trên thị trường.

Kết luận: Trên đây là 5 Tiêu Chuẩn của một Áo Điều Hoà Nhật Bản, Với nhưng khách hàng còn chưa biết đến áo điều hoà là gì? thì 5 tiêu chí trên sẽ giúp các bạn chọn mua được 1 áo điều hoà ưng ý.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status