Áo sưởi Ấm Nhật bản có khác với Áo giữ ấm thông thường

QUÀ TẶNG YAMAKO | 28/09/2023

Áo khoác có sưởi ấm của Nhật

Theo thông tin của khí tượng thủy văn không khí lạnh tăng cường, nhiều địa phương đang phải đối mặt với nhiều đợt rét. Các bạn lao động ngoài trời, công nhân, cần chủ động phòng ngừa để phòng, tránh những nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn thường xảy ra trong thời điểm này.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, người lao động cần chú ý thực hiện biện pháp đảm bảo an toàn. Nhất là với người già, trẻ nhỏ, học sinh như hạn chế ra trời lạnh, mặc đủ ấm, không dùng bếp than sưởi ấm trong phòng kín. Theo như cách chống lạnh thông thường là chúng ta trang bị áo giữ ấm (bên trong có lớp lông). Tuy nhiên, người Nhật đã phát minh ra Áo sưởi ấm có chức năng làm ấm, giữ ấm cơ thể vượt trội so với các áo khoác thông thường.

 

 

Do đó trang bị 1 Áo khoác có sưởi ấm của Nhật là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân và người trong gia đình các bạn nhé

1. Áo khoác có sưởi ấm là gì?

Các bạn có thể không biết đâu, áo khoác bây giờ không còn dày và khó chịu như hồi xưa nữa, khi mà cấu tạo áo khoác có sưởi ấm được làm khá mỏng nhưng hiệu quả giữ ấm lại cao hơn nhiều.

Review cho các bạn xem 1 chiếc áo khoác có gắn thêm pin với 3 chế độ làm nóng giúp áo ấm hơn nhiều.

Với tác dụng giữ nhiệt và lưu thông máu: Khi cơ thể bạn lạnh đi, các cơ quan bên trong cơ thể buồn tẻ và quá trình trao đổi chất giảm, không tốt cho sức khỏe.

Chiếc áo khoác được sưởi ấm bằng điện này được làm nóng để giữ ấm và giữ lạnh cho bạn đồng thời làm sạch kinh mạch, thúc đẩy tuần hoàn máu và giảm đau. Nó cũng có một chip hệ thống bảo vệ kiểm soát nhiệt độ tích hợp bên trong, cung cấp khả năng ngắt mạch khi nhiệt độ trong áo tăng quá cao, giúp an toàn cho người sử dụng đó.

Cách sử dụng Áo khoác có sưởi ấm:

3 nấc điều chỉnh nhiệt độ, công tắc độc lập trước sau:

Công tắc nguồn được thiết kế với công tắc độc lập trước sau và 3 mức điều chỉnh nhiệt độ nên có thể sưởi ấm lưng và bụng một cách độc lập nên bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiệt độ.

(Áo khoác sưởi ấm đa năng trong công việc)

Bộ sưởi an toàn và hiệu quả, không thấm nước có thể được làm nóng một cách an toàn và nhanh chóng trong vòng 10 giây, đồng thời có thể được điều chỉnh theo 3 mức cài đặt:

- Nhiệt độ với cao 55 ° C (đỏ),

- Trung bình 45 ° C (xanh) và

- yếu khoảng 35 ° C ( trắng).

Áo khoác có sưởi có chức năng cao này có thể được sử dụng như một lớp bên trong hoặc bên ngoài để giữ nhiệt tích cực ngay cả trong môi trường cực lạnh.

 

2. Thông tin Áo khoác có sưởi ấm của Nhật

Để nắm rõ những lợi ích đem lại trải nghiệm cho khách hàng, các bạn lên tìm hiểu thông số kỹ thuật, tem phiếu, xuất sử của 1 sản phẩm nhé:

Hãng Sản Xuất: Yamako JAPAN

Xuất xứ: Nhật Bản

Công Dụng: Sử dụng pin 5V,2A để làm nóng các tấm nhiệt Carbon trong áo, làm nóng toàn bộ áo sau 5 phút.

Áo sưởi được trang bị 9 tấm nhiệt Carbon tại phổi, thận và bụng. Làm ấm các vùng hay bị nhiễm lạnh nhất của cơ thể.

Áo khoác có sưởi ấm chống lạnh cực tốt với 3 chế độ nhiệt độ điều chỉnh được: 60 độ, 50 độ, 40 độ

Chất liệu: Polyestes 100% + Nix Tricost

Ngoài sản phẩm áo sưởi cho mùa đông, hãng còn phát triển Áo Điều Hòa Nhật bản cho mùa hè.

(Áo khoác sưởi ấm Yamako)

3.Sự khác biệt Áo khoác có sưởi ấm của nhật và áo giữ ấm thông thường.

Phù hợp với những người thích gọn gang bình thường bạn cần đến 2-3 áo khoác cho mùa đông,  khiến cơ thể nặng nề, di chuyển và lao động kém hiệu quả thì nay bạn chỉ cần 1 cái là đủ.

Tác dụng vật lý trị liệu, hỗ trợ chữa bệnh để cơ thể nhiễm lạnh sẽ làm hệ miễn dịch suy yếu gây ra rất nhiều các bệnh lý.

  + Nghẹt mũi, khó thở.

  + Chảy nhiều nước mũi, nước mắt.

  + Ho, đau họng, viêm họng.

  + Đau đầu, đau nhức cơ thể.

  + Hắt hơi, sốt nhẹ, cảm thấy mệt mỏi trong người.

Do đó, sử dụng áo sưởi thường xuyên sẽ giúp người mặc áo sưởi giảm thiểu các bệnh liên quan đến cảm lạnh, nhất là vào mùa đông các bạn nhé:

 + Hỗ trợ tốt các bệnh về đường hô hấp

  + Lưu thông khí huyết.

  + Các bệnh đau vai gáy.

  + Đặc biệt là người già sức đề kháng suy giảm

Kết luận: Nhu cầu bảo vệ sức khỏe của con người sẽ ngày càng tăng lên, do đó đầu tư cho bản thân 1 chiếc áo sưởi ấm sẽ giúp bạn có sức khỏe, hiệu quả bảo vệ bản thân tốt hơn nhiều so với áo giữ ấm thông thường thông thường đấy. Nếu bạn thấy các thông tin trên là hay và có ích hãy xem thêm các bài viết trên website của công ty nhé.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status