Bất ngờ với công năng Áo khoác sưởi ấm Nhật bản 9 vùng nhiệt

QUÀ TẶNG YAMAKO | 05/10/2023

Bất ngờ với công năng Áo khoác sưởi ấm Nhật bản 9 vùng nhiệt

Lời Mở Đầu

Hiện nay đang là mùa đông lên nhu cầu về mặc ấm của người tiêu dùng tăng cao, lên các shop bán Áo khóa sưởi ấm đã bắt đầu trưng bày các mẫu, nhưng mà thị trường vẫn chỉ bán các áo sưởi trung quốc với 5 và 7 vùng nhiệt.

Một điều vui mừng với các bạn đó là hiện nay một số hãng áo sưởi Nhật bản có chương trình đặt cọc 100.000đ để mua được hàng với giá rẻ hơn. Do đó khi  nhập khẩu được Áo khóa sưởi ấm nhật bản 9 vùng nhiệt chính hãng chắc hẳn sẽ có nhiều Khách hàng vui mừng.

Đề xuất xem: Áo sưởi Ấm Nhật bản có khác với Áo giữ ấm thông thường

Do đó, thời tiết lạnh giá vào mùa đông và các bạn tặng bố mẹ, chị em người thân 1 chiếc Áo khóa sưởi ấm nhật bản thì đó là món quà ý nghĩa khi đem lại cảm giác ấm áp cho gia đình. Để biết 1 chiếc áo khóa sưởi ấm Nhật bản giá bao nhiêu?

Xem tại: 3 Tiêu chí mua Áo Sưởi Ấm giữ nhiệt cho mùa đông

 

1. Áo khóa sưởi ấm Nhật bản là gì?

Khái niệm: là thương hiệu của nhật bản nhưng có cấu tạo như 1 chiếc áo khoác thông thường, bên trong chưa thân áo làm bằng sợ carbon dẫn nhiệt, khi năng lượng từ pin truyền qua các sợi than nhiệt làm ấm áo. Áo khóa sưởi ấm Nhật bản giúp người mặc xóa tan cảm giác lạnh giá và ấm hơn rất nhiều. Nếu bù trừ nhiệt độ ngoài trời sẽ giúp người mặc có nhiệt độ từ 30-45oC đó các bạn.

 

Áo khóa sưởi ấm Nhật bản 9 vùng nhiệt

Đây là 1 cải tiến phát minh thêm của các sản phẩm áo sưởi thế hệ mới khi mà cái rét lạnh căm khiến ra đường hay ở đôi khi ở nhà bạn cũng phải mang theo một hoặc nhiều lớp áo dày rất khó chịu và bất tiện trong khi điều kiện kinh tế của mỗi cá nhân, gia đình cũng khác nhau nên không phải nhà nào cũng có tiền để sử dụng điều hòa hai chiều, máy sưởi ở các phòng. Những lúc thế này thì một chiếc áo khoác điện sưởi ấm 9 vùng nhiệt có thể giúp bạn rất nhiều.

(Mẫu áo khoác sưởi ấm thế hệ mới)

Phiên bản cải tiến mới nhất 2023 giúp mùa đông không lạnh: Áo khoác sưởi điện phiên bản cải tiến mới nhất 2023 cuối cùng cũng có mặt. Áo khoác sưởi ấm này đạt được cả khả năng làm ấm nhanh chóng và không bức xạ an toàn trong 3 giây và an toàn cho người dùng.

Mùa đông lạnh giá sắp đến rồi, chiếc áo sưởi điện không chỉ hoàn hảo để làm quà tặng cho bạn bè mà còn có thể sử dụng cho chính bạn.

– Có thể điều chỉnh nhiệt độ trong 3 bước:

+ Thấp nhất xấp xỉ 40-45 độ C

+ Trung bình xấp xỉ 45-50 độ C

+ Cao nhất xấp xỉ 50-55 độ C

 

2. Tác dụng của Áo khóa sưởi ấm Nhật bản

Áo khoác sưởi ấm 9 vùng nhiệt dòng yamako thích hợp sử dụng để đi học hàng ngày, đi công tác, đi chơi, hay làm việc ở những nơi lạnh giá. Đặc biệt là công nhân, người lao động ngoài trời, là rất cần 1 đồ bảo hộ nhiệt độ cho cơ thể nhé.

Chất liệu vải mềm của áo khóa sưởi ấm Nhật bản chắn luồng không khí và trở thành lớp cách nhiệt, giữ nhiệt hiệu quả cho cơ thể. Đặc biệt áo được thiết kế mỏng để chúng ta dễ dàng vận động và di chuyển nhé.

 

(Mẫu áo khoác sưởi ấm thế hệ mới)

Hoạt động của áo khóa sưởi ấm:

- Thành phần vật liệu: Chứng nhận PSE > 50 là số chứng nhận phù hợp kỹ thuật độ bền cao. Hệ thống sưởi bằng sợi carbon hoạt tính dẫn nhiệt cao. Áo sưởi chạy bằng Pin qua sạc USB, tuy nhiên lưu ý rằng bạn phải mua sạc riêng (có thể sử dụng chân sạc điện thoại rất tiện dụng).

Dòng áo sưởi ấm có 9 vùng sưởi nhiệt cao cấp nhất hiện nay giúp ấm đều các bộ phận trên cơ thể, lưu thông đường huyết đều hơn.

- Vải có khả năng chống nước tuyệt đối khi đi gặp trời mưa hay gặp nước.

- Công nghệ phủ Nano bề mặt của Nhật Bản trên vải tốt nhất nên cản tối đa gió làm giảm các bệnh về hô hấp, viêm phổi, cảm, ho,...

- Nút nguồn bên trong áo làm bộ phận điện bền hơn.

- Pin 10.000mAh thay được sạc dự phòng và sử dụng sưởi lên tới 10h liên tục

- Hàng được bảo hành 12 tháng với pin và 6 tháng với áo theo quy định bảo hành chính hãng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm của Chính hãng.

- Hai công tắc tách biệt phân loại sưởi trước và sau, và có thể tự do chuyển đổi giữa 3 mức:

 - Nhiệt độ đỏ (cao),

- Trung bình (trắng) và

- Thấp (xanh lam).

Chú ý: Nhấn trong 3 giây để làm nóng và nhấp vào thay đổi chế độ cùng với nhấn trong 3 giây. Điều chỉnh tự do nhiệt độ theo môi trường bên ngoài và tình trạng quần áo của bạn, và thay đổi bộ phận sưởi ấm theo sở thích của bạn.

1 Thảo luận:
binh-luan

Le Thị Lan Anh

05/10/2023

Inbox tư vấn e áo nữ ạ

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

DMCA.com Protection Status